Pixar công bố poster phim hoạt hình mới “Elemental"

Pixar công bố poster phim hoạt hình mới “Elemental“

17/05/2023

Sau Toy Story (Câu chuyện đồ chơi) và Inside Out (Những mảng ghép cảm xúc), hãng phim hoạt hình Pixar tung ra poster phim hoạt hình mới Elemental (Xứ Sở Các Nguyên Tố), một trong những phim hoạt hình được mong chờ nhất năm 2023. Bộ phim lấy bối cảnh thành phố Elemental, nơi các cư dân Đất, Nước, Lửa, và Khí chung sống với nhau. Trong phim mới của đạo diễn Peter Sohn, xung khắc giữa các nguyên tố đối lập nhau sẽ xảy ra khi nàng lửa cứng cỏi, nóng tính Ember Lumen (Leah Lewis) kết bạn với chàng nước dịu dàng, vui tính Wade Ripple (Mamoudou Athie), người thách thức niềm tin của cô về thế giới mà họ đang sống.

Poster đưa khán giả đến với Element City (Thành phố Nguyên tố) đầy màu sắc rực rỡ – giống như phim Zootopia (Phi Vụ Động Trời) của Disney, nhưng lần này xoay quanh các nguyên tố tự nhiên. Ember bước ra khỏi vùng an toàn ở Firetown (Thị trấn Lửa), mạo hiểm dấn thân vào chuyến hành trình khám phá nơi được Disney/Pixar mô tả là thành phố đáng sống “lấy cảm hứng từ các thành phố lớn trên thế giới – từ những tòa nhà hình cây thông khổng lồ và tòa nhà chọc trời có thác nước đổ xuống đến sân vận động hình lốc xoáy.”

(Photo: Disney/Pixar)

Elemental có sự tham gia lồng tiếng của Ronnie del Carmen (Inside Out) cho vai Bernie, người cha sắp nghỉ hưu của Ember; Shila Ommi (Tehran) cho vai Cinder, người mẹ đang tìm kiếm tình yêu của Ember; Wendi McLendon-Covey (The Goldbergs) cho vai Gale, ông chủ sôi nổi và đam mê Bóng Khí của Wade; Catherine O’Hara (Schitt’s Creek) cho vai Brook, người mẹ hòa nhã của Wade; Mason Wertheimer cho vai Clod, người hàng xóm Đất thân thiết của Ember; và Joe Pera (Joe Pera Talks With You) cho vai Fern, quan chức thành phố.

Đạo diễn Peter Sohn (Partly Cloudy, Good Dinosaur) cho biết, “Cha mẹ tôi di cư từ Hàn Quốc sang Mỹ vào đầu những năm 1970 và mở cửa hàng tạp hóa ở quận Bronx. Chúng tôi là một trong số nhiều gia đình mạo hiểm đặt chân đến vùng đất mới với bao hy vọng và ước mơ – tất cả chúng tôi hòa nhập vào môi trường đa văn hóa, đa ngôn ngữ, đa vùng miền. Đó là nguyên nhân đưa tôi đến với Elemental.”

Sohn nói tiếp, “Câu chuyện dựa trên các nguyên tố tự nhiên – lửa, nước, đất, và không khí. Một số có sự kết hợp với nhau, một số thì không. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các nguyên tố này chung sống với nhau

Elemental dự kiến ra rạp vào ngày 16/6/2023.