Phỏng vấn người chiến thắng thử thách Dragon’s Rise: The Forgotten Realms

Phỏng vấn người chiến thắng thử thách Dragon’s Rise: The Forgotten Realms

22/05/2023
Giải nhất thử thách Dragon’s Rise: The Forgotten Realms – mole wang

Sau đây là bài phỏng vấn thí sinh đoạt giải nhất và giải nhì hạng mục thiết kế nhân vật. Hai họa sĩ tài năng này sẽ cho biết họ đã phát huy kỹ năng như thế nào trong thử thách Dragon’s Rise: The Forgotten Realms (Sự trỗi dậy của rồng: Vương quốc bị lãng quên).

Giải nhì thử thách Dragon’s Rise: The Forgotten Realms- Jeanne Plounevez

Tại sao bạn quyết định tham gia thử thách Dragon’s Rise?

mole: Tôi thực sự thích thử thách này. Các họa sĩ có thể học hỏi ý tưởng của nhau thông qua quá trình thiết kế. Tôi dự định sẽ tham gia hầu hết thử thách mới, trừ những lúc quá bận rộn.

Jeanne: Tôi thực sự yêu thích chủ đề này! Tôi thích thể loại fantasy và vẽ rồng! Tôi có nhiều thời gian rảnh rỗi trong suốt mùa hè, và muốn thực hiện dự án cá nhân thú vị. Đó là chủ đề hoàn hảo cho dự án!

Nguồn cảm hứng đằng sau bài dự thi của bạn là gì?

mole: Nguồn cảm hứng sáng tác của tôi đến từ sự tương khắc trong âm dương, sự đối đầu giữa các loài rồng suốt hàng ngàn năm qua. Quan điểm khác nhau của hai quốc gia về loài rồng quyết định ngọn lửa chiến tranh sẽ không bao giờ bị dập tắt. Chính sự kết hợp các quan điểm khác nhau về cùng một sự vật đã góp phần hình thành thế giới này, tạo ra cân bằng âm dương.

Jeanne: Tôi làm việc trong lĩnh vực trò chơi điện tử và muốn ‘đổi gió’ một chút, nên quyết định tham gia nhiều hơn vào dự án tiền sản xuất phim hoạt hình. Tôi may mắn vì xung quanh tôi đều là những họa sĩ tài năng, và tôi có thể lấy cảm hứng từ họ. Ngoài ra, tôi còn lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Claire Wendling và Terryl Whitlatch (https://www.artstation.com/terrylwhitlatch).

Giải nhất thử thách Dragon’s Rise: The Forgotten Realms – mole wang

Bạn học hỏi được điều gì mới từ thử thách này?

mole: Qua thử thách này, tôi đã học được việc cần lưu ý khi thiết kế nhân vật thuộc nhiều phe khác nhau. Chẳng hạn như làm thế nào tạo sự khác biệt về mặt hình ảnh cho nhân vật khác phe, và làm thế nào tạo nét cá tính riêng cho nhân vật cùng phe.

Jeanne: Thực sự thì không có gì mới, song thử thách này giúp tôi xây dựng và cải thiện sự tự tin. Việc nhận được phản hồi từ nhiều người và cố gắng làm tốt đã giúp tôi buông bỏ và tận hưởng nhiều hơn. Vẽ là niềm vui lớn nhất của tôi!

Giải nhì thử thách Dragon’s Rise: The Forgotten Realms- Jeanne Plounevez

Bạn có lời khuyên nào cho những thí sinh tham gia thử thách trong tương lai?

mole: Thiết kế nhân vật không chỉ chú trọng vào hình thể mà còn cần gắn liền với câu chuyện thú vị và ý tưởng hỗ trợ.

Jeanne: Hãy vui vẻ tham gia và đừng suy nghĩ quá nhiều. Đây là cơ hội tuyệt vời để thực hiện dự án cá nhân và cho thế giới thấy bạn là ai.