Peter Rabbit: The Runaway tung trailer và poster - Comic Media Academy

Peter Rabbit: The Runaway tung trailer và poster

24/10/2019
Poster phim "Peter Rabbit 2"
Poster phim “Peter Rabbit”

Hãng Sony Pictures vừa tung trailer và poster mới cho Peter Rabbit 2: The Runaway. Nhân vật Peter Rabbit xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1902 trong những câu chuyện được viết bởi Beatrix Potter đã được đạo diễn Will Gluck dựng thành phim, với nhân vật chính do James Corden lồng tiếng. Phần đầu của phim là cả một sự nỗ lực để đưa ”thế giới” mà Potter tạo ra lên màn ảnh một cách thành công. Với phần 2, thế giới đó dường như ngày càng to lớn hơn.

Peter Rabbit được phát hành vào năm 2018. Một sự pha trộn giữa ”cảnh thật” và hoạt hình, bộ phim bắt đầu với Peter Rabbit khiến ông McGregor (Sam Neill) gặp rắc rối trong vườn rau của mình. Cho đến một ngày, ông McGregor qua đời, Thomas, do Domhnall Gleeson thủ vai, thừa kế ngôi nhà của McGregor. Kế hoạch cải tạo ngôi nhà và bán lại nó của anh đã gặp phải sự kháng cự từ những chú thỏ và một trận chiến đã xảy ra. Sự khác biệt giữa Peter và Thomas còn phức tạp hơn bởi tình cảm mà Thomas dành cho Bea (Rose Byrne), “người mẹ” của những chú thỏ. Những khác biệt này, ít nhất là lúc đầu, xuất hiện như là quá khứ trong đoạn trailer mới cho Peter Rabbit 2: The Runaway.

Một phân cảnh trong đoạn đầu trailer “Peter Rabbit 2”

Đoạn đầu trailer, Bea và Thomas sắp chính thức trở thành vợ chồng trong lễ cưới tuyệt đẹp. Mặc dù cảnh phim khởi đầu rất vui vẻ nhưng rõ ràng ẩn chứa những vấn đề chưa được giải quyết giữa Peter và Thomas, những điều khiến Peter bỏ chạy.

Ngoài Corden, Byrne và Gleeson, những người quay trở lại cho phần tiếp theo của Peter Rabbit, còn có thông tin David Oyelowo sẽ tham gia vào một vai diễn chưa được tiết lộ. Margot Robbie, Daisy Riddle và Elizabeth Debicki cũng tham gia lồng tiếng cho Peter Rabbit 2 này. Gluck, được biết đến với các vở hài kịch như Easy AAbout Last Night, tiếp tục vai trò của mình đằng sau máy quay.

Peter Rabbit 2: The Runaway dự tính sẽ thu hút khán giả ra rạp vào tháng 4 năm 2020.

*Nguồn: Screenrant

*Biên dịch: Mita

Facebook Comment