Ông hoàng truyện kinh dị Oh Song Dae và những bộ Webtoon ám ảnh nhất (Phần 1) - Comic Media Academy

Ông hoàng truyện kinh dị Oh Song Dae và những bộ Webtoon ám ảnh nhất (Phần 1)

08/05/2020

Nhắc đến Webtoon kinh dị Hàn Quốc, không ai không biết đến Oh Seong Dae bởi những tác phẩm vô cùng sáng tạo và “ớn lạnh”.

CMA xin giới thiệu với các bạn những bộ Webtoon kinh dị đỉnh nhất làm nên tên tuổi của vị hoạ sĩ tài năng Oh Seong Dae.

1/ Dung dịch thẩm mỹ (Beauty Water)

Với ý tưởng “Outside of the Box”, Dung Dịch Thẩm Mỹ đã trở thành tác phẩm kinh điển của làng truyện tranh kinh dị thế giới, góp phần làm nên tên tuổi của Oh Seong Dae.

Bộ Webtoon dài 11 chương, có nội dung kể về một thế giới, nơi con người tìm cách trở nên xinh đẹp hơn bằng một loại nước thần kì có khả năng “hoá lỏng” da thịt con người để nặn ra hình dáng mà mình thích. Bi kịch bắt đầu xảy ra khi một cô gái béo ú và xấu xí ngủ quên trong chiếc bồn chứa đầu dung dịch thẩm mỹ.

2/ Hạt giống Tái Sinh (Regeneration Seed)

Giáo sư A – một vị giáo sư điên rồ đã sáng chế ra “Hạt giống tái sinh” – có chức năng hồi phục những vết thương và giúp tái sinh lại bộ phận bị mất. Với công trình của mình, giáo sư A khẳng định con người có thể mọc lại tay, chân, hoặc thậm chí là cả đầu.

Phát minh của ông gặp phải rất nhiều sự phản đối từ cộng đồng, và để gia tăng niềm tin của công chúng, giáo sư A quyết định đưa đầu mình vào máy chém để làm vật thí nghiệm.

3/ Đá nối mộng (The Dream Sharing Stone)

Đá nối mộng là viên đá thần kì giúp những cặp yêu nhau có thể gặp nhau trong mơ. Nhưng cũng chính nhờ nó mà bạn gái Hoyoung nhận ra anh là một tên bắt cá hai tay. Nỗi đau bị phản bội khiến cô nảy ra một kế hoạch trả thù khủng khiếp khiến anh sống không bằng chết.

4/ Dung dịch phát triển (Growth Water)

Một thanh niên bị hói đầu vô tình mua được một dung dịch giúp mọc tóc từ một người đàn ông lang thang với giá 10.000 won. Điều khủng khiếp gì trong dung dịch đó đang chờ đợi anh ta? Chỉ với một chương, nhưng dung dịch phát triển là truyện khiến ai cũng phải nổi da gà…

5/ Cái lỗ (Hole)

Cái Lỗ là một truyện ngắn dài 2 chương của Oh Seong Dae. Nội dung truyện xoay quanh cái lỗ bí ẩn ở một tòa nhà 15 tầng vào đêm, từ cái lỗ đó, một bàn tay dài dị thường bỗng dưng xuất hiện và ngoe nguẩy.

Lạc An