Nữ chính phim Snow White Live-Action Của Disney

Nữ chính phim Snow White Live-Action Của Disney Gần Như Thuộc Về Diễn Viên Khác

23/09/2023

Rachel Zegler sẽ đóng vai chính trong phim Snow White (Nàng Bạch Tuyết) phiên bản live-action đầy tranh cãi của Disney, nhưng giờ người ta mới vỡ lẽ ra rằng vai diễn này lẽ ra thuộc về nữ diễn viên khác…

Chúng ta thậm chí còn chưa thấy quảng cáo chính thức nào cho bản remake (*) live-action sắp tới của Disney về Snow White (Nàng Bạch Tuyết), nhưng dự án vẫn bị sa lầy trong những cuộc tranh cãi.

Có thông tin rằng câu chuyện sẽ chuyển trọng tâm ra khỏi chuyện tình lãng mạn giữa Bạch Tuyết và hoàng tử, thay thế bảy chú lùn bằng bảy tên cướp không phù hợp với fan của phim hoạt hình kinh điển, nữ diễn viên Rachel Zegler nhận xét bản gốc là lỗi thời, có vấn đề.

Tất nhiên, phần lớn điều này đã bị thổi phồng quá mức, nhưng công bằng mà nói, Zegler không phải là ứng viên sáng giá nhất để đóng vai nhân vật mang tính biểu tượng!

Giờ đây người ta vỡ lẽ ra rằng vai diễn này lẽ ra thuộc về nữ diễn viên khác.

Trong cuộc trò chuyện với podcast Hablemos De CIne Con (thông qua The DisInsider), nữ diễn viên mới nổi Renata Vaca, người có vai diễn trong Saw X sắp tới, tiết lộ rằng cô là một trong số người lọt vào vòng chung kết tuyển chọn diễn viên cho vai Bạch Tuyết trước khi để vuột mất vai diễn vào tay Zegler.

“Chúng tôi bắt đầu casting. Tôi đã được chọn. Họ nói, ‘Cảm ơn,’ và thế là xong. Tôi nghĩ mình cần nhiều hơn để đưa ra quyết định đó. Ngoài ra, Rachel Zegler rất tài năng. Đối với tôi, nó giống như ‘Không thể nào!’ Marc Webb đã hướng dẫn tôi, ngay cả khi đó chỉ là một buổi casting. Tôi là Bạch Tuyết ở đó, và có một lúc nào đó họ xem tôi là Bạch Tuyết. Có lẽ một ngày nào đó Disney sẽ lại gọi tôi cho vai công chúa.”

Tuy buổi casting được cho là mang tính “dân tộc cởi mở,” nhưng cuối cùng vai diễn thuộc về Zegler (người Colombia) và Vaca (người Mexico) dường như là dấu hiệu cho thấy Disney luôn ưu ái diễn viên người Latinh cho vai Bạch Tuyết.

(*) Remake: bộ phim được làm lại

Nguồn: Toonado

Dịch: Toàn Vũ