Nguyễn Hà Đông ra mắt Swing Copters 2 - Comic Media Academy

Nguyễn Hà Đông ra mắt Swing Copters 2 khiến game thủ phải khóc thét

18/12/2015

Swing Copters 2 - Nguyễn Hà Đông

Swing Copters 2 – tựa game mới của Nguyễn Hà Đông được đánh giá khó chơi hơn cả Flappy Bird lừng danh ngày nào

Tháng 8/2014 đánh dấu lần xuất hiện cuối cùng của cha đẻ Flappy Bird trên thị trường thiết kế game điện thoại với việc ra mắt Swing Copters. Cái tên Nguyễn Hà Đông bất ngờ tái xuất trong cộng đồng thông qua phiên bản thứ 2 của tựa game này. Theo đánh giá của những người chơi, Swing Copters 2 thật sự hấp dẫn vì…khó chơi và gây ức chế, xứng đáng là một “Dark Soul của dòng game điện thoại”.

Cũng vẫn phong cách hoạt hình 8-bit đơn giản, nhân vật do người chơi điều khiển sẽ bay theo chiều lên thẳng và cố gắng không bị búa tạ đập vào mình. Nội dung của game đơn giản nhưng thực tế khi chơi sẽ khiến nhiều người cười ra nước mắt vì phải nhấp vào màn hình liên tục.

Các bạn ở CMA sau khi chơi thử Swing Copters 2 đều nhận xét game vô cùng khó. “Cứ như đang chơi Dark Soul trên điện thoại vậy!”. Nhưng cũng vì thế mà game lại hấp dẫn vì càng khó thì càng phải cố chơi để hơn điểm bạn bè mình.

Cũng như hai game di động trước đây do Nguyễn Hà Đông làm, Swing Copters 2 cho hiển thị các banner quảng cáo ở góc trên và dưới màn hình. Những người chơi không muốn bị làm phiền có thể mua bản đầy đủ với giá 1,99 USD để không còn quảng cáo cũng như unlock tất cả nhân vật mới trong game.

Hiện tại, Swing Copters 2 được phát hành miễn phí chính thức trên hai nền tảng là iOS và Android. Các bạn yêu thích có thể tải tựa game này trên  IOSANDROID.

Hoàng Phan