Ngày Hội Vẽ Tương Lai Mùa 5 - Sân chơi dành cho các bé thiếu nhi

Ngày Hội Vẽ Tương Lai Mùa 5 – Sân chơi dành cho các bé thiếu nhi

27/06/2023

Sân chơi thường niên dành cho các bé thiếu nhi đã trở lại thật vui tại Đường sách thành phố Hồ Chí Minh vào ngày thứ 7, 24.6.2023

Tại ngày hội, các bé đã được các Huấn luyện viên và Giáo viên của CMA hướng dẫn quy trình sáng tác truyện tranh và trực tiếp sáng tác ngay tại chỗ. Năm nay đặc biệt CMA đã mở rộng hình thức tham gia, có thêm vẽ kỹ thuật số trên nền tảng digital painting bên cạnh vẽ tay. Bên cạnh đó, công ty Phan Thị cũng mang đến khu vực tô màu và trải nghiệm bảng vẽ vô cùng hấp dẫn cho các bé tham gia ngày hội.

Với chủ đề “Điều em ước ao”, ngày hội đã nhận được vô vàn điều ước thú vị mà không kém phần ý nghĩa từ các bé. Có bé ước được bay, được cưỡi Pony, được học trường Havard và cũng nhiều bé đã dành điều ước của mình cho người thân và người xung quanh như ước anh trai thi đậu vào ngôi trường mơ ước, ước cho thế giới không còn dịch bệnh, đặc biệt, có bé hóa thân thành 1 cái cây và ước rằng mình luôn được tưới nước và chăm sóc. Điều ước nào cũng thật quý và đáng trân trọng, CMA cảm ơn các bé đã đến và chia sẻ những ước mơ thật tuyệt với với mọi người.

Cuối chương trình, ban tổ chức hân hạnh trao đến các bé có tác phẩm xuất sắc những phần quà ý nghĩa là học bổng khóa học Truyện tranh/Manga/Comic tại CMA và bộ quà tặng gồm sổ vẽ mỹ thuật, truyện tranh comic strip và postcard tô màu đến từ công ty Phan Thị.

Cám ơn quý phụ huynh và các bé vì một sáng thật vui, hẹn gặp các bé tại các chương trình sau của CMA nhé.

(Comic Media Academy)