Mini Talkshow (Buổi 2): Tiếp cận các cuộc thi Quốc Tế - Học tập và khẳng định bản thân - Comic Media Academy

Mini Talkshow (Buổi 2): Tiếp cận các cuộc thi Quốc Tế – Học tập và khẳng định bản thân

26/12/2020

Tiếp nối Mini Talkshow đầu tiên, vào ngày 18/12 vừa qua, các học viên của CMA lại có một buổi hẹn cùng thầy Nguyễn Quang Bảo để tiếp tục câu chuyện tiếp cận các cuộc thi quốc tế.

Trong lần gặp này, những hướng dẫn về thể lệ và cách thức dự thi của cuộc thi International Manga Comic School Contest đã được “show” ra cặn kẽ, các bạn cũng được chiêm ngưỡng các tác phẩm đoạt giải từ những mùa thi trước.

Đặc biệt, bạn Nguyễn Thanh Triều – học viên chuyên ngành Hoạt Hình (Khóa 05), đồng thời, là người từng tham gia và được vinh danh trong cuộc thi này đã đến tham dự và có những chia sẻ bổ ích về quá trình sáng tác cũng như kinh nghiệm bạn đúc kết được trong quá trình sáng tác đứa con tinh thần của mình.

Việc tham gia các cuộc thi quốc tế giúp bạn có những trải nghiệm quý giá và là cơ hội giới thiệu bản thân, có thêm động lực học tập.

Tại CMA, các học viên được khuyến khích dùng tác phẩm của kỳ sáng tác hoặc các môn học để tham gia các cuộc thi và các bạn luôn được GVHD hỗ trợ trong suốt quá trình làm bài.

Hy vọng buổi trò chuyện đã phần nào gỡ rối những thắc mắc của các bạn về cuộc thi và tiếp thêm động lực để các bạn tự tin khẳng định bản thân không chỉ tại cuộc thi International Manga Comic School Contest mà còn nhiều cuộc thi mang tầm vóc quốc tế khác.

 

 

   

 

Comic Media Academy

Facebook Comment