MINH TRƯỜNG-NGƯỜI NHỎ QUYẾT TÂM TO - Comic Media Academy

MINH TRƯỜNG-NGƯỜI NHỎ QUYẾT TÂM TO

28/04/2023

Cùng CMA gặp gỡ học viên đã xuất sắc giành được học bổng môn học cao nhất học kỳ đầu tiên của lớp Họa sĩ kể chuyện K17 nhé!

Với dáng vẻ bề ngoài nhỏ nhắn nhưng ẩn chứa nội lực lớn, Minh Trường đã thể hiện sự bền bỉ và chỉn chu ở từng môn học và gặt hái nhiều kết quả đáng khích lệ. Trước khi gắn bó với CMA, bạn từng làm nhiều công việc khác nhau như buôn bán, phục vụ…. Việc trải nghiệm ở nhiều môi trường giúp bạn rèn luyện tinh thần làm việc nỗ lực và một tâm hồn đầy màu sắc.

Việc có được học bổng đầu tiên ở CMA là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Trường. Bạn chia sẻ: “ Em rất hạnh phúc và biết ơn với học bổng này, em cũng thấy một phần may mắn vì thực ra lớp em cũng có nhiều bạn rất giỏi. Học bổng sẽ là động lực lớn để thôi thúc em duy trì tinh thần học quyết liệt ở những kỳ sau, vì em cũng muốn đỡ được phần nào gánh nặng học phí cho gia đình ạ.”

Trong kỳ Sáng tác nhóm vừa qua, nhóm Euphoria của Minh Trường và hai người bạn chung lớp đã giành được giải Phát hiện mới của Hội đồng chuyên môn và Siêu phẩm Đồng do Công chúng bình chọn.

Tác phẩm của Minh Trường khi học tập tại CMA

Chúc Minh Trường sẽ học tập thật vui với nhiều quả ngọt trong thời gian sắp tới.

(Comic Media Academy)