Manga 'Monsters' của Eiichiro Oda sắp được chuyển thể thành anime

Manga ‘Monsters’ của Eiichiro Oda sắp được chuyển thể thành anime

16/08/2023

Trước khi bắt tay vào thực hiện bộ manga One Piece, Eiichiro Oda đã phát hành bộ manga one-shot có tựa đề “Monsters”. Theo công bố trong sự kiện One Piece Day, Monsters sẽ được chuyển thể thành anime.

Eiichiro Oda sáng tác Monsters vào năm 1994, trước cả bộ manga One Piece. Manga lấy bối cảnh trong cùng vũ trụ với One Piece. Nhân vật chính trong câu chuyện là Ryuma, người sau này xuất hiện trong phần “Thriller Bark” của “One Piece”.

Xưởng phim hoạt hình E&H Production sẽ chịu trách nhiệm sản xuất. E&H Production được thành lập vào năm ngoái bởi cựu giám đốc của Jujutsu Kaisen, Sunghoo Park, người đã rời Mappa để thành lập xưởng phim riêng.

Video quảng cáo phim Monsters đã được đăng trên kênh YouTube chính thức của One Piece.

Nội dung của Manga “Monsters

Monsters xoay quanh câu chuyện về Ryuma, samurai sở hữu sức mạnh vô địch và kỹ năng kiếm thuật thượng thừa. Anh là một kiếm sĩ lang thang, sau này trở thành người hùng trong thị trấn sau khi đánh bại con rồng đang khủng bố người dân.

Thế nhưng, điều khó hiểu là Ryuma lại chính là thủ phạm mang con rồng đến thị trấn như một phần của âm mưu lấy lòng tin và lòng biết ơn của người dân thị trấn. Mặc dù vậy, Ryuma không phải là nhân vật hoàn toàn xấu xa, bởi sau cùng anh đã ra sức bảo vệ thị trấn khỏi mối đe dọa thực sự.

Manga one-shot này hé lộ lai lịch của nhân vật Ryuma và vị thế của anh trong thế giới của One Piece.

Nguồn: Anime Senpai

Dịch: Toàn Vũ