Manga Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba đi đến hồi kết và sẽ có spin-off - Comic Media Academy

Manga Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba đi đến hồi kết và sẽ có spin-off

04/06/2020

Như vậy thì bộ manga đình đám cũng đã phải đặt dấu chấm hết cho chặng đường của mình, với chương cuối cùng in trong số thứ 24 của Weekly Shonen Jump.

Trên mạng xã hội Twitter thì tài khoản chính thức của bộ manga này cũng đã đăng tải lời tri ân tới các fan hâm mộ đã theo dõi bộ truyện trong suốt thời gian qua.

Weekly Shonen Jump đồng thời cũng đã đưa ra thông báo rằng, bộ spin-off sẽ mang tên Kimetsu no Yaiba: Rengoku Gaiden, và sẽ tập trung chủ yếu đến nhân vật Rengoku Kyoujurou. Mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được ấn định, nhưng đã có nguồn tin xác nhận rằng Hirano Ryouji vẫn sẽ là người chấp bút cho phần ngoại truyện này. Trước đó, 2 spin-off của bộ truyện này cũng là do ông sáng tác.

Được sáng tác bởi Gotouge Koyoharu, là câu chuyện theo chân cậu bé bán than tốt bụng Kamando Tanjiro. Cuộc sống của cậu đã thay đổi mãi mãi khi cả gia đình bị quỷ tấn công. Để trả lại em gái của mình, người hiện đang là một con quỷ, trở về trạng thái cũ và trả thù cho gia đình, Tanjiro bắt đầu một hành trình nguy hiểm.

*** Spin-off theo định nghĩa trong các phương tiện truyền thông là một chương trình phát thanh, chương trình truyền hình, trò chơi điện tử hoặc bất kỳ tác phẩm tường thuật nào có nguồn gốc từ một hoặc nhiều tác phẩm đã có, đặc biệt nó nêu chi tiết hơn về một khía cạnh của tác phẩm gốc.

 – Nguồn: Tokyo Otaku Made NEWS

 – Biên dịch: Khôi Nguyên