Manga Comic Online và Offline - Đa dạng hình thức học vẽ cho thiếu nhi - Comic Media Academy

Manga Comic Online và Offline – Đa dạng hình thức học vẽ cho thiếu nhi

18/05/2020

Kể từ khi thành lập vào năm 2015, viện Truyện Tranh và Hoạt Hình Việt Nam (CMA) đã chú trọng vào phát triển khả năng hội hoạ của trẻ từ khi còn bé thông qua lớp học Manga – Comic thiếu nhi và nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng.

Sau 5 năm xây dựng và phát triển, hiểu được nhu cầu của thiếu nhi và bậc phụ huynh, CMA đã tổ chức thêm nhiều lớp học vẽ Online chạy song song cùng hình thức Offline truyền thống, tạo thêm nhiều cơ hội học tập cho các bé ở xa khu vực Hồ Chí Minh hoặc không có nhiều thời gian di chuyển.

 Hãy cùng CMA so sánh giữa hai hình thức Online và Offline để chọn được khoá học phù hợp với bé nhé!

 * HÌNH THỨC HỌC VẼ TRUYỀN THỐNG OFFLINE

 – Thời lượng: 3 tháng chia làm 22 buổi. Mỗi buổi 2 tiếng.

 – Nội dung học tập: Phong phú, đa đạng, kiến thức thường xuyên cập nhật theo xu hướng vẽ truyện tranh Manga – Comic trên thế giới.

 – Địa điểm học tập: Quận 3 và Quận Phú Nhuận, là những quận trung tâm của TP.Hồ Chí Minh.

 – Tính tương tác: Bé được tương tác trực tiếp với thầy cô giáo và các bạn tại lớp. Ngoài kĩ năng vẽ, bé được học thêm các kĩ năng mềm như: thuyết trình tác phẩm, làm việc nhóm.

 – Tính tổ chức và kỉ luật: Bé được rèn luyện tính tổ chức và kỉ luật thông qua việc tuân thủ các nội quy của lớp học và sự giám sát của thầy cô.

 – Bé được làm quen với nhiều bạn mới, vừa học vừa chơi, năng động, sáng tạo.

 * HÌNH THỨC HỌC VẼ TRỰC TUYẾN ONLINE

 – Thời lượng: 8 buổi. Mỗi buổi 2 tiếng.

 – Nội dung học tập: Súc tích, cô đọng, kiến thức thường xuyên cập nhật theo xu hướng vẽ truyện tranh Manga – Comic trên thế giới.

 – Địa điểm học tập: Linh hoạt, chủ động. Bé có thể học vẽ ở bất kì đâu, bất kì tỉnh thành và quốc gia, chỉ cần có đường truyền Internet đủ mạnh.

 – Tính tương tác: Bé được tương tác với thầy cô giáo và các bạn thông qua màn hình máy tính, bằng phần mềm trực tuyến.

 – Tính tổ chức và kỉ luật: Bé được rèn luyện tính tổ chức và kỉ luật thông qua việc tham dự lớp học đúng giờ, và sự giám sát của người trong gia đình.

 – Bé được làm quen với nhiều phần mềm mới, vừa học vẽ, vừa học công nghệ.

Chương trình học Online và Offline của lớp Manga – Comic thiếu nhi đều có nhũng ưu điểm riêng, hi vọng với bài viết này, bé sẽ lựa chọn được hình thức học tập phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình nhé!

Lạc An