Lớp học làm phim hoạt hình chuyên nghiệp tại CMA Việt Nam

Lớp học làm phim hoạt hình điện ảnh

06/05/2015

Ngày nay, bên cạnh các bộ phim điện ảnh bom tấn với những kỹ xảo sống động thì phim hoạt hình 3D từ lâu đã tạo nên một đế chế của riêng mình. Bằng chứng là trên thế giới đã có rất nhiều bộ phim hoạt hình trở thành huyền thoại như Nemo, The Lion King và gần đây nhất bộ phim hoạt hình Up (Vút bay), Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá), Kungfu Panda, How to train your dragon, Despicable Me, Inside Out… đã làm mưa làm gió khắp nơi trên thế giới.

Điều này cho thấy rằng nền công nghiệp làm phim hoạt hình trên thế giới đã phát triển đến một tầm rất cao. Tại Việt Nam, không ít các bạn trẻ đam mê làm phim hoạt hình nhưng lại không có một lớp học làm phim hoạt hình nào đào tạo bài bản và đa phần các bạn đều phải tự tìm hiểu.

Công nghệ làm phim hoạt hình 2D, 3D được phát triển từng ngày và bạn vẫn đang mò mẫm từng bước trong một thế giới thông tin rộng lớn. Bạn chưa có một nền tảng vững chắc để tăng tốc bắt kịp thời đại thì liệu rằng đến bao giờ bạn mới có thể tạo ra một tác phẩm phim hoạt hình chất lượng và đạt chuẩn mực quốc tế được đông đảo khán giả ủng hộ.

Lễ khai giảng năm học và chào đón khóa 5 Viện Truyện tranh và Hoạt hình 4

Viện Truyện tranh và Hoạt hình (Comic Media Academy – CMA) sẽ giúp bạn vạch ra con đường ngắn nhất để thực hiện niềm đam mê làm phim hoạt hình của bạn. CMA tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất đào tạo lĩnh vực làm phim hoạt hình bài bản, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

CMA đầu tư tối đa từ tuyển chọn đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực làm phim hoạt hình. Giáo trình hiện đại, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế. Học viên sẽ được học và thực hành ngay trên bảng vẽ Wacom Cintiq – một sản phẩm hỗ trợ nghề họa sĩ truyện tranh, phim hoạt hình hàng đầu thế giới hiện nay.

hướng dẫn vẽ nhân vật truyện tranh

Một buổi workshop do Viện Truyện tranh và Hoạt hình tổ chức

Sau khi kết thúc lớp học làm phim hoạt hình học viên sẽ tự tay làm nên những bộ phim hoạt hình sống động, đầy sức hút theo một quy trình được chuẩn hóa và có cơ hôi học tập, phát triển hơn nữa. CMA sẽ mang lại cho các học viên cơ hội vàng du học đến các quốc gia có nền công nghiệp làm phim hoạt hình đỉnh cao thế giới như Mỹ, Nhật Bản,…

Viện Truyện tranh và Hoạt hình (Comic Media Academy – CMA) chú trọng chất lượng đào tạo và tạo điều kiện phát huy tối đa cho niềm đam mê làm phim hoạt hình. Để một tương lai không xa sản phẩm phim hoạt hình “Made in Vietnam” sẽ được cộng đồng quốc tế đón nhận, các bạn trẻ sẽ tạo nên một nền công nghiệp làm phim hoạt hình mạnh mẽ mang đậm bản sắc Việt.

Bạn có thể tìm hiểu và đăng ký các lớp học làm phim hoạt hình sau:

[dropcap]1.[/dropcap] Học làm phim hoạt hình 3D 

Hình thức: Đào tạo tập trung, chính quy
Hệ đào tạo: Kỹ thuật viên

Thời lượng: 10 học kỳ
Thời gian học: 5 ngày/tuần, 2 buổi/ngày
Ngày khai giảng gần nhất: [lichkhaigiangktv] 
Xem chi tiết khóa học hoạt hình 3D tại đây.

[dropcap]2.[/dropcap] Học làm phim hoạt hình 2D

Hình thức: Đào tạo tập trung, chính quy
Hệ đào tạo: Kỹ thuật viên

Thời lượng: 10 học kỳ
Thời gian học: 5 ngày/tuần, 2 buổi/ngày
Ngày khai giảng gần nhất: [lichkhaigiangktv] 
Xem chi tiết khóa học hoạt hình 2D tại đây.

[dropcap]3.[/dropcap] Học làm phim hoạt hình tĩnh vật – đất sét

Hình thức: Đào tạo tập trung, chính quy
Hệ đào tạo: Kỹ thuật viên

Thời lượng: 10 học kỳ
Thời gian học: 5 ngày/tuần, 2 buổi/ngày
Ngày khai giảng gần nhất: [lichkhaigiangktv]
Chi tiết khóa học hoạt hình tĩnh vật – đất sét: xem ngay.

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Comic Media Academy
Viện Truyện tranh và Hoạt hình

Cơ sở 2: 147 Pasteur, P.6, Q.3, TPHCM
Cơ sở 3: 164 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: (08) 3820 9066 – 0902 738 806
Email: daotao@cmavn.org

Facebook: www.facebook.com/cmavn.org

[spacer]

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

[contact-form-7 404 "Not Found"]