LỚP BIÊN KỊCH CƠ BẢN K19 VỀ ĐÍCH CÙNG NHỮNG GIẤC MƠ - Comic Media Academy

LỚP BIÊN KỊCH CƠ BẢN K19 VỀ ĐÍCH CÙNG NHỮNG GIẤC MƠ

24/01/2022

Khai giảng từ tháng 5/2021, trải qua nhiều lần gián đoạn vì ảnh hưởng của dịch bệnh, khi tờ lịch đã bắt đầu đếm sang năm mới lớp Biên kịch cơ bản K19 đã hoàn tất hành trình học tập cùng những giấc mơ mới được ấp ủ. Một hành trình đáng nhớ với các bạn học viên cũng như các thầy cô phụ trách.

Đi qua nhiều khó khăn nhưng mỗi lần thầy cô nhắc đến lớp đều là lời ngợi khen “Các bạn rất chịu khó”, “Ai cũng siêng học hết trơn!”, “Lớp đi học đều lắm!”. Có lẽ tinh thần đó cũng sự kết nối thân tình của các thành viên đã giúp lớp vượt hết trở ngại để đi đến cuối hành trình. Buổi pitching đề tài của lớp đã diễn ra theo hình thức đặc biệt khi có bạn phải báo cáo online vì không thể dự trực tiếp, và những sự cố, những khoảnh khắc vui vẻ trong quá trình pittching đã tạo ra một kỷ niệm không thể quên với tất cả mọi người.

Bên cạnh những ý tưởng gần gũi, nhẹ nhàng, các bạn cũng mang đến những đề tài có tính thời sự cao, không kém phần gai góc, kén khán giả. Các bạn bộc bạch đó là những câu chuyện mà các bạn yêu thích và khát khao được kể nhất, như một giấc mơ mà các bạn luôn muốn biến thành sự thật.

Có mặt tại buổi pittching, các anh chị học viên lớp biên kịch khóa trước đã dành cho các biên kịch tương lai nhiều góp ý chân thành, bổ ích, cùng những lời động viên các bạn tiếp tục hoàn thiện đứa con tinh thần đầu tiên của mình.

Cám ơn các bạn đã cùng CMA hoàn thành một hành trình học tập khó quên. Mong một ngày không xa, tất cả giấc mơ sẽ thành sự thật, ý tưởng các bạn sẽ được hiện thực hóa và chạm đến trái tim khán giả.


  • Xem thêm thông tin về khóa học BIÊN KỊCH CƠ BẢN của CMA tại ĐÂY

(Comic Media Academy)

Facebook Comment