Hé Lộ Chi Tiết Câu Chuyện Cho Toy Story 5, Hai Nhân Vật Được Yêu Thích Sẽ Được Làm Mới Lại

Hé Lộ Chi Tiết Câu Chuyện Cho Toy Story 5, Hai Nhân Vật Được Yêu Thích Sẽ Được Làm Mới Lại

20/09/2023

 

Toy Story 5 (Câu Chuyện Đồ Chơi 5) đã được tiết lộ chi tiết câu chuyện, một gương mặt quen thuộc được đồn đoán là sẽ tái xuất. Tuy nhiên, hai nhân vật sẽ hơi khác một chút…

Disney đang tìm cách bù đắp những khoản lỗ gần đây, và một trong trong những cách mà hãng phim dự định thực hiện là “hồi sinh” một số bộ phim hoạt hình nổi tiếng của mình.

Các phần tiếp theo của Toy StoryFrozen, và Zootopia đã được công bố vào đầu năm nay. CEO hiện tại của Disney, Bob Iger, mô tả bộ phim là phương tiện để “dựa vào những thương hiệu có một không hai của chúng tôi.” Tất nhiên, đó là lời hoa mỹ của công ty nhằm trấn an cổ đông, bởi cho đến nay, không có thông tin chi tiết nào được tiết lộ về bất kỳ dự án nào trong số này, hoặc chúng đã tiến triển đến đâu.

Theo The DisInsider Show, kế hoạch hiện tại là cho Andy tái xuất, trở thành người lớn trong chương tiếp theo này.

Gia đình Andy được cho là không thể thiếu trong câu chuyện phim, nghĩa là bộ phim vẫn sẽ tiếp tục với Bonnie, và chúng ta chứng kiến những món đồ chơi cũ của Andy tìm đường về nhà.

Chúng ta không hoàn toàn chắc chắn điều đó sẽ diễn ra như thế nào trong trường hợp của Woody, vì ở cuối phim – khi đó được cho là chương cuối trong bộ phim dài tập – chàng cao bồi đã chọn trở thành “Đồ chơi thất lạc” (Lost Toy) cùng với Bo Peep, và chia tay với những người bạn cũ, trong số đó có Buzz.

Tuy nhiên, chúng ta chắc chắn họ có nhiều cách để đoàn tụ.

Ngoài ra, có tin đồn rằng ông bà Potato Head sẽ tái xuất trong phim mới. Tuy nhiên, lần này, nhiệm vụ lồng tiếng cho hai nhân vật sẽ được giao cho diễn viên mới, do hai ngôi sao lồng tiếng phim hoạt hình Toy Story Don Rickles và Estelle Harris đã qua đời.

Nhà soạn nhạc Randy Newman cũng chuẩn bị tái xuất.

Toy Story 5 được dự kiến phát hành vào tháng 6/2025, nhưng có thể thay đổi, do các cuộc đình công đang diễn ra tại WGA và SAG-AFTRA.

Mặc dù có người lấy làm lạ khi Disney quay lại với Toy Story, nhưng khi biết bộ phim thứ tư thu về hơn 1 tỷ USD trong năm 2019, bạn sẽ hiểu lý do vì sao.

Năm ngoái, phần ngoại truyện Lightyear gây thất vọng về doanh thu, cho thấy khán giả muốn dành thời gian cho những món đồ chơi, chứ không phải người. Thật đáng tiếc, vì Chris Evans hóa thân xuất sắc vai Buzz, và bộ phim rất thú vị, nhưng Toy Story 5 có ý nghĩa hơn chuyến đi chơi thực tế của Woody!

Sau nhiều năm “nhường sân” cho Disney+ của cựu CEO Bob Chapek (điều này gây tổn hại nghiêm trọng đến thương hiệu), Pixar chắc chắn rất vui mừng khi có cơ hội chứng minh rằng mình vẫn có thể làm ra những siêu phẩm như Toy Story 5.

Nguồn: Tonado

Dịch: Toàn Vũ