Lễ Tốt nghiệp các khóa và Khai giảng Họa sĩ kể chuyện K18 - Comic Media Academy

Lễ Tốt nghiệp các khóa và Khai giảng Họa sĩ kể chuyện K18

23/05/2023

Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh khiến việc tổ chức bị trì hoãn, Lễ Tốt nghiệp đã trở lại để chúc mừng sự trưởng thành của các bạn học viên đã hoàn tất đồ án ở 3 ngành Truyện tranh – Hoạt hình – Digital painting trong thời gian qua. Sự kiện này càng ý nghĩa hơn khi được tổ chức cùng lễ khai giảng để chào đón các bạn tân học viên Họa sĩ kể chuyện K18 bắt đầu một hành trình học tập mới.

Tuy thời gian có hạn nhưng chúng ta đã tạo nên những khoảnh khắc thật ý nghĩa. CMA đã cùng các bạn nói lời chào mừng và tạm biệt, được cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và trao nhau thật nhiều lời động viên, nhắn gửi để hun đúc tinh thần tiếp tục chinh phục những hành trình trong tương lai.

CMA xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh, quý thầy cô, quý đơn vị đối tác và các bạn học viên đã quan tâm và đến tham gia chương trình, trở thành một phần không thể thiếu để chương trình có thể thành công trọn vẹn. Xin được chúc mừng các bạn Họa sĩ kể chuyện. Mong cho các bạn thật nhiều niềm vui trên con đường làm việc và học tập tiếp theo.

(Comic Media Academy)