Lễ tổng kết lớp Manga/ Comic căn bản - Comic Media Academy

Lễ tổng kết lớp Manga/ Comic căn bản

15/10/2015

phat-thuong-lop-manga

Niềm vui của thầy và trò lớp vẽ truyện tranh Manga/Comic ngày tốt nghiệp

Thời gian trôi qua thật nhanh phải không các bạn? Mới hôm nào các bạn học viên đáng yêu của lớp  dạy vẽ Manga/ Comics căn bản bắt đầu làm quen với những khái niệm đầu tiên của manga/comic khi tham gia khóa học tại Viện Truyện tranh và Hoạt hình (Comic Media Academy – CMA).  Thế mà, các bạn nhỏ nay đã “tốt nghiệp” khóa căn bản để bước đến tầm cao mới của niềm đam mê của mình rồi.

lop-ve-manga-comic (2)

lop-ve-manga-comic (3)

lop-ve-manga-comic (1)

Không gian lớp học vẽ truyện tranh Manga/Comic

Sau 3 tháng, các học viên nhí Lớp dạy vẽ Manga / Comics căn bản tại CMA đã thành thạo hơn trong việc tạo dựng những nhân vật manga/ comic của chính mình. Bên cạnh đó, các bạn học viên còn tự mình sáng tác được những tác phẩm manga/comic nho nhỏ để  thỏa mãn niềm đam mê. Đây cũng là những tác phẩm đáng yêu mà các bạn học viên đã “khoe” trong ngày tổng kết vừa qua.

hoc-vien-lop-manga (2)

hoc-vien-lop-manga (4)

hoc-vien-lop-manga (1)

Các tác phẩm của bạn Gia Hân được rất nhiều “bạn đồng môn” quan tâm và hâm mộ 

Buổi lễ tổng kết của các bạn học viên nhí lớp vẽ Manga/comic diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động. Trong buổi lễ tổng kết, các bạn học viên hào hứng đem khoe những sản phẩm “đầu tay” của mình cho bạn bè, người thân. Đó là thành quả mà các bạn đạt được sau 3 tháng học tập miệt mài.

lop-manga-phuong-minh hoc-vien-lop-manga

 Các bé “khoe” tác phẩm đầu tay của mình với bạn bè và người thân

manga-comic-phuong-minh manga-comic-ai-duong

Trong buổi tổng kết, Chị Tố Phương – phụ huynh của bé Phương Minh cũng thổ lộ: “Về nhà, bé rất thích thú khoe với mẹ những bức tranh bé vẽ được, bé đếm từng ngày để thứ 7 được lên lớp. Đây là một môi trường rất tốt cho bé có thể vừa thư giãn sau những ngày học tập tại trường, vừa luyện vẽ để phát triển năng khiếu của bé. Hoàn thành khóa học này sẽ cho bé thư giản 1 tuần để tuần tiếp theo cho bé học lên lớp manga/comic nâng cao.”

phu-huynh-lop- manga-comic (1)

Chị Tố Phương – Phụ huynh bé Tố Phương

phu-huynh-lop- manga-comic (2)

Phụ huynh bé Công Duy

trao-thuong-lop-manga-comic phat-thuong-lop-manga-2

Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học do CMA cấp trong ngày tổng kết Lớp học vẽ manga/comic căn bản

Kết thúc buổi tổng kết, các bạn học viên còn được “rinh” về nhà giấy chứng nhận hoàn thành khóa học vẽ do CMA cấp cùng những phần quà nho nhỏ mà CMA dành tặng cho các “họa sĩ nhí” sau 3 tháng học tập chăm chỉ. 

Mộng Diệp