Lễ bế giảng Khóa 2 – Lớp vẽ truyện tranh Manga/Comics căn bản - Comic Media Academy

Lễ bế giảng Khóa 2 – Lớp vẽ truyện tranh Manga/Comics căn bản

20/06/2016

Lớp học vẽ truyện tranh Manga/Comics căn bản khóa 2 đã khép lại với buổi Triển lãm tác phẩm của các bạn học viên nhí tại Viện Truyện tranh và Hoạt hình. 

bế giảng lớp học vẽ truyện tranh manga comic căn bản

Khóa học kết thúc với rất nhiều cảm xúc khác nhau mà giảng viên và học viên để lại sau những giờ học vẽ. Ba tháng không phải là thời gian ngắn cũng không phải là thời gian quá dài để các bạn học viên nhí có thể kết bạn với nhiều bạn mới, làm quen với những dụng cụ vẽ như bút, màu,… và đến gần hơn với ước mơ đáng yêu của mình, đó là vẽ truyện tranh. Trải qua ba tháng cùng học, cùng vẽ và cùng chơi đùa, cô và các bạn nhỏ đã có những thời gian tìm hiểu kiến thức nền tảng về hội họa, về truyện tranh và hoạt hình. Bên cạnh đó, qua các buổi học, chắc hẳn các bạn đã nhận được nguồn cảm hứng và tình yêu dành cho truyện tranh, hoạt hình từ những buổi dạy vẽ manga của các cô. Từ đó, phần nào giúp các bạn có động lực và niềm tin vững chắc khi chọn lựa con đường tương lai của chính mình.

Lớp học vẽ Manga 1

Từ những bài học về đường nét, hình vẽ cơ bản đến cách thể hiện ý tưởng qua những khung tranh, tác phẩm cuối khóa của các bạn đã làm cho các cô phải ngạc nhiên và thích thú với trí tưởng tượng, ý tưởng thú vị của từng bạn nhỏ.

Hy vọng rằng sau khi kết thúc khóa học, các bạn vẫn tiếp tục duy trì niềm đam mê và tình yêu của bản thân dành cho vẽ truyện tranh. Đặc biệt, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy tài năng trong tương lai.

Một số hình ảnh trong Lễ bế giảng:

Hiền Đặng