KIMETSU NO YAIBA SEASON 3: LÀNG THỢ RÈN - Comic Media Academy

“KIMETSU NO YAIBA SEASON 3: LÀNG THỢ RÈN” TẬP ĐẦU TIÊN SẼ PHÁT SÓNG VÀO THÁNG 4/2023

07/02/2023

Sau hai mùa thành công rực rỡ, tác phẩm cùng tên chuyển thể từ manga đình đám Kimetsu no Yaiba do Gotoge Koyoharu tiếp tục khiến fan hâm mộ thế giới đứng ngồi không yên khi hé lộ đoạn trailer season 3 đầy kịch tính và hứa hẹn sẽ phát sóng tập đầu tiên vào tháng 4 năm nay.

Kimetsu no Yaiba là tác phẩm có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Chưa tính đến doanh thu của manga mà chỉ xét riêng về anime và điện ảnh, tính đến nay, Kimetsu no Yaiba (Thanh dươm diệt quỷ) là tác phẩm có doanh thu cao nhất mọi thời đại và có lượng fan lớn đến mức kỉ lục trên toàn cầu.

Mùa 1 của loạt anime dài 26 tập chuyển thể từ bộ truyện được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2019 là một trong những anime gây “chấn động” trong một thị trường gần như đã bão hoà các ấn phẩm anime. Chính điều đó đã khẳng định sức hút và sự khác biệt của Kimetsu no Yaiba trong thế giới anime. Thành công này đã thúc đẩy nhà sản xuất tiếp tục cho ra mắt phim điện ảnh Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận vào tháng 10 năm 2020, và không có gì ngạc nhiên khi ấn phẩm điện ảnh đã trở thành phim điện ảnh 2020 có doanh thu cao nhất.

Mùa 2 của loạt phim gồm 11 tập, được phát sóng từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022 tiếp tục nối dài chuỗi kỉ lục về doanh thu của Kimetsu no Yaiba, và đó chính là động lực thúc đẩy để mùa 3 tiếp tục được ra đời và hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu.

Kimetsu no Yaiba mùa 2: Kỹ Viện Trấn gồm 11 tập, được phát sóng từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022 tiếp tục nối dài chuỗi kỉ lục về doanh thu

Lý do Kimetsu no Yaiba tạo nên sức hút không thể cưỡng nổi

Kimetsu no Yaiba là một bộ manga Nhật Bản do Gotoge Koyoharu sáng tác và minh hoạ. Câu chuyện bắt đầu từ nhân vật chính Tanjiro Kamado, một cậu thiếu niên trở thành thợ săn quỷ sau khi Muzan Kibutsuji (chúa quỷ) giết chết gia đình cậu và biến em gái Nezuko của cậu thành quỷ. Bất chấp tất cả những đau đớn và khổ sở đã phải gánh chịu, Tanjiro vẫn kiên định tấm lòng lương thiện của mình dành cho cả con người và ác quỷ. Cốt truyện lý thú, miêu tả tâm lý xuất sắc cùng với sự cộng hưởng của nhiều triết lý nhân sinh về hành trình thực hiện ước muốn tiêu diệt loài quỷ, chữa trị cho em gái trở về thành người của Tanjiro chính là điều thu hút người xem trong suốt gần một thập kỉ.

Kimetsu no Yaiba: Làng Thợ Rèn sẽ tiếp tục mang đến nội dung chiến đấu vô cùng đặc sắc và kịch tính. Nhưng trong lần này, Tanjiro phải tạm chia tay hai người bạn luôn đồng hành với mình là Zenitsu và Inosuke. Thay vào đó, những nhân vật chủ chốt xuất hiện và tỏa sáng đáng chú ý trong phần này là Luyến Trụ và Hà Trụ.

Kimetsu no Yaiba: Làng Thợ Rèn sẽ là cơ hội để những nhân vật chủ chốt xuất hiện và tỏa sáng cụ thể là Luyến Trụ và Hà Trụ

Theo tiết lộ mới nhất từ Ufotable, Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 sẽ lên sóng vào đầu tháng 4 năm 2023 – tức rơi vào anime mùa xuân. Phim khả năng cao sẽ chỉ kéo dài trong một mùa với số tập từ 10 – 12. Tập phim đầu tiên được tiết lộ là sẽ có thời lượng lên đến 1 giờ đồng hồ.

Tuy nhiên, các khán giả hoàn toàn có thể xem trước tập 1 của season 3 vào tháng 2 năm 2023. Theo kế hoạch, tập movie đặc biệt sẽ lên sóng vào ngày 3 tháng 2 năm 2023 tại thị trường Nhật Bản. Tiếp sau đó, phim sẽ có mặt trên ít nhất 80 quốc gia khác. Việt Nam có thể sẽ là một trong số đó.

(Lạc An)