KẾT QUẢ SĂN TÌM SIÊU PHẨM/HUNTED PROJECT MÙA 5

KẾT QUẢ SĂN TÌM SIÊU PHẨM/HUNTED PROJECT MÙA 5 – CHỦ ĐỀ “NHỮNG CHUYẾN ĐI”

03/05/2024

Sự kiện Săn tìm siêu phẩm/Hunted project vào sáng thứ 7 (27.04.2024) vừa qua đã chính thức khép lại “chuyến đi” Sáng tác nhóm mùa 5 của các học viên Họa sĩ kể chuyện tại CMA, với những giải thưởng chung cuộc đã xác định được chủ nhân:

🏆 Giải Siêu phẩm Vàng của Hội đồng chuyên môn: nhóm Chill Chiêu với tác phẩm truyện minh họa “Chi và Bi” (Giảng viên hướng dẫn: cô Xuân Chiêu)

🏆 Giải Siêu phẩm Vàng của Công chúng: nhóm Ngu Cơ Đội với tác phẩm truyện tranh “Mèo con tìm nhà” (Giảng viên hướng dẫn: cô Hoài Thương)

🥈 Giải Siêu phẩm Bạc của Công chúng: nhóm Lowkey với tác phẩm truyện minh họa “Kỷ niệm Tây Bắc” (Giảng viên hướng dẫn: cô Xuân Chiêu)

🏅 Giải Siêu phẩm Đồng của Công chúng: nhóm Ký Ức với tác phẩm bộ tranh minh họa “1900 hồi đó” (Giảng viên hướng dẫn: thầy Bảo Ân)

🎖 Giải Phát hiện mới: nhóm Lim Dim với tác phẩm truyện minh họa “Đôi mắt to to, thế giới nhỏ nhỏ” (Giảng viên hướng dẫn: thầy Quang Bảo)

🎖 Giải Cống hiến: nhóm Bốn Bể Là Nhà với tác phẩm brochure du lịch kết hợp vẽ truyện tranh và minh họa “Cam ơi! Mình đi đâu thế?” (Giảng viên hướng dẫn: cô Hoài Sâm)

🎖 Giải Truyền thông: nhóm Ngu Cơ Đội với tác phẩm truyện tranh “Mèo con tìm nhà” (Giảng viên hướng dẫn: cô Hoài Thương)

🎉 Xin chúc mừng tất cả các nhóm và tất cả các bạn học viên.

✨ Không chỉ là những giải thưởng, hoạt động này còn mang đến sự trải nghiệm, sự giao lưu, học hỏi để bước khỏi vùng an toàn của bản thân và thử sức với những điều chưa từng làm, để hợp tác với những bạn chưa từng quen. Hoàn thành một môn học đặc biệt với rất nhiều thử thách, chiến thắng chính mình là chiến thắng giá trị nhất dành cho tất cả các bạn học viên với môn học này.

🌻 CMA xin cảm ơn quý thầy cô, quý phụ huynh, quý công ty đối tác, quý cơ quan truyền thông báo chí, các bạn cựu học viên và tất cả các bạn đã dành thời gian đến tham gia sự kiện Săn tìm siêu phẩm/Hunted project mùa 5. Xin hẹn gặp lại mọi người vào mùa tiếp theo của sự kiện nhé!

#CMA #Comic_Media_Academy_VN #Họa_sĩ_kể_chuyện #Story_artist #Digital_painting #Truyện_tranh #Hunted_project #Mùa_5 #Những_chuyến_đi

—————————–
VIỆN TRUYỆN TRANH VÀ HOẠT HÌNH VIỆT NAM 
– COMIC MEDIA ACADEMY VN
📌 Cơ sở 1: 27 Bis Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
📌 Cơ sở 2: 09 Lý Văn Phức , P. Tân Định, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
☎ 0902738806 – (028) 39977271 – (028)3820.9066
Instagram: cma.vietnam
📧 cmavn.org@gmail.com – daotao@cmavn.org