ICE AGE: COLLISION COURSE - KỶ BĂNG HÀ: TRỜI SẬP - Comic Media Academy

ICE AGE: COLLISION COURSE – KỶ BĂNG HÀ: TRỜI SẬP

23/02/2016

Xuất hiện lần đầu vào năm 2002, ICE AGE đã ngay lập tức chinh phục khán giả toàn cầu bởi câu chuyện phiêu lưu kỳ thú của các loài động vật trước thời kỳ nguyên thủy, đặc biệt là chú sóc Scrat với lời nguyền không bao giờ được ăn hạt dẻ.

Bốn phần trước đã đem lại cho hãng sản xuất lợi nhuận khổng lồ gần 3 tỷ USD và là một trong những phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại. Mùa hè tới đây, các khán giả sẽ được tái ngộ với Scrat, Sid, Manny, Diego và những sinh vật khác trong phần phim hoạt hình 3D tiếp theo ICE AGE: COLLISION COURSE – KỶ BĂNG HÀ: TRỜI SẬP.

ice-age-8

Để hâm nóng không khí cho Trời Sập, nhà sản xuất Blue Sky Studios và 20th Century Fox đã tung ra đoạn phim ngắn về nhân vật “nhọ” nhất trong suốt series –sóc Scrat. Hành trình đi tìm hạt dẻ của Scrat chưa bao giờ thành công và lần nay không là ngoại lệ. Với cái sự nhọ của mình thì Scrat còn được quy trách nhiệm là kẻ gây ra thảm họa tiêu diệt loài khủng long trong quá khứ. Được ví như một con tàu thám hiểm, KỶ BĂNG HÀ: TRỜI SẬP hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ cảm giác phiêu lưu, thú vị và có 1-0-2 khi tới những vùng đất mới – nơi chưa có nhân vật nào trong KỶ BĂNG HÀ từng đặt chân đến.

ice-age-2  ice-age-4 ice-age-5 ice-age-6 ice-age-7

KỶ BĂNG HÀ: TRỜI SẬP có sự trở lại của các diễn viên lồng tiếng quen thuộc Ray Romano, Denis Leary, John Leguizamo, Queen Latifah, Seann William Scott, Josh Peck, Simon Pegg, Keke Palmer, Wanda Sykes và Jennifer Lopez. Bên cạnh đó, tham gia vào phim còn có thêm các ngôi sao mới Stephanie Beatriz, Adam Devine, Jesse Tyler Ferguson, Max Greenfield, Jessie J, Nick Offerman, Melissa Rauch, Michael Strahan và Neil deGrasse Tyson.

ice-age-3

Phim dự kiến ra mắt vào ngày 15/07/2016 tại các hệ thống rạp trên toàn quốc.

Link trailer phim: