HUNTED PROJECT MÙA 5 - CHỦ ĐỀ ”NHỮNG CHUYẾN ĐI”

HUNTED PROJECT MÙA 5 – CHỦ ĐỀ ”NHỮNG CHUYẾN ĐI”

24/04/2024

🎉 Sự kiện triển lãm tác phẩm Truyện tranh – Digital painting thường niên của học viên Họa sĩ kể chuyện tại CMA đã chính thức quay trở lại, cùng với sự đổ bộ của 13 siêu phẩm sẽ có mặt tại Đường Sách thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 27.4.2024

🔎 “Những chuyến đi” là những hành trình đáng nhớ với muôn vạn dáng hình và định nghĩa. Có chuyến đi hữu hình và cũng có những chuyến đi thuộc về thế giới mộng mơ trong tưởng tượng. Dẫu thành công hay thất bại, trọn vẹn hay dở dang thì chuyến đi nào cũng mang một ý nghĩa nhất định, để ta trở thành một phiên bản tốt hơn qua từng hành trình.

🔎 Với chủ đề “Những chuyến đi”, các họa sĩ trẻ là học viên Họa sĩ kể chuyện tại CMA đã khai thác những khía cạnh đặc sắc, để mang đến 13 tác phẩm ấn tượng với đa dạng hình thức từ Truyện Tranh đến Digital Painting. Qua đó, khắc hoạ dáng hình và ý nghĩa của “Những chuyến đi” dưới lăng kính của người trẻ.

🎖 Bên cạnh các giải thưởng của Hội đồng chuyên môn do các Giảng viên của Viện phụ trách, các tác phẩm tham gia triển lãm còn có cơ hội nhận được các giải thưởng của khán giả qua sự bình chọn từ khách tham quan.

Thông tin buổi triển lãm Hunted Project mùa 5

📅 Thời gian: 9:00 ~ 12:00 thứ 7, ngày 27.04.2024

📌 Địa điểm: Đường sách Tp.Hồ Chí Minh

🌻 Tham gia miễn phí và nhận về các phần quà ý nghĩa từ CMA

🌸 Thân mời bạn đến tham quan và bình chọn cho các tác phẩm năm nay!

– – – – – – – – – –

Hunted Project (Săn tìm siêu phẩm) là “môn học đặc biệt” được Viện Truyện tranh và Hoạt hình Việt Nam tổ chức thường niên nhằm tạo môi trường cho học viên làm việc nhóm, thực hành các kỹ năng nghề nghiệp và ứng dụng chuyên môn vào sản xuất thực tế. Từ đó giúp các học viên nắm bắt được thị hiếu và khảo sát sự đón nhận của thị trường. Đây cũng là cầu nối giữa học viên – doanh nghiệp – người thụ hưởng tác phẩm, mang lại cơ hội cho doanh nghiệp tìm được nhân sự có tài năng, phù hợp với nhu cầu phát triển sáng tạo của công ty.

#CMA #Comic_Media_Academy_VN #Họa_sĩ_kể_chuyện #Story_artist #Digital_painting #Truyện_tranh #Hunted_project #Mùa_5 #Những_chuyến_đi

—————————
VIỆN TRUYỆN TRANH VÀ HOẠT HÌNH VIỆT NAM
– COMIC MEDIA ACADEMY VN
📌 Cơ sở 1: 27 Bis Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
📌 Cơ sở 2: 09 Lý Văn Phức , P. Tân Định, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
☎ 0902738806 – (028) 39977271 – (028)3820.9066
Instagram: cma.vietnam
📧 cmavn.org@gmail.com – daotao@cmavn.org