Hội thảo hoạt hình 3D - Truyền lửa đam mê cho bạn trẻ - Comic Media Academy

Hội thảo hoạt hình 3D – Truyền lửa đam mê cho bạn trẻ

30/03/2016

Hội thảo Hoạt hình 3D – Ngành của tương lai – nghề của giới trẻ do Comic Media Academy Việt Nam phối hợp cùng Colory Animation Studio tổ chức quy tụ gần 200 bạn trẻ là sinh viên, học sinh, họa sĩ đã làm việc tại các công ty tham dự.

Chương trình đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Comic Media Academy Việt Nam và Colory Animation Studio trong khâu đào tạo & tuyển dụng họa sĩ hoạt hình 3D tại Việt Nam.

Anh Đoàn Trần Anh Tuấn, Founder, CEO Colory Animation Studio mang đến cho các bạn trẻ một luồng sinh khí mới khi một lần nữa, sau 5 năm kể từ phim hoạt hình Dưới Bóng Cây dài 7p, anh quyết định thử thách ngành hoạt hình Việt Nam bằng dự án phim hoạt hình chiếu rạp đầu tiên. Lấy tuyến nhân vật từ bộ phim Dưới Bóng Cây, anh Tuấn đã hun đúc ngọn lửa yêu nghề đến với các bạn trẻ tham dự Hội thảo.

Tại Hội thảo, BTC nhận được rất nhiều câu hỏi. Tuy nhiên, vì thời lượng có giới hạn nên chúng tôi đã không thể trả lời tất cả các câu hỏi, mong các bạn lượng thứ.

➡ BTC cũng nhận được nhiều câu hỏi về học làm phim hoạt hình 3D, học tập tại Viện Truyện tranh và Hoạt hình. Nếu bạn có thắc mắc về chương trình học Chuyên sâu tại Viện Truyện tranh và Hoạt hình, hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin:

Comic Media Academy Việt Nam
Viện Truyện tranh và Hoạt hình

CS 1: 98 Ngô Tất Tố, P.19, Bình Thạnh, TPHCM
CS 2: 147 Pasteur, P.6, Q.3, TPHCM
(Góc ngã tư Điện Biên Phủ – Pasteur)

Hotline: (08) 3514 4365 – 090.273.8806
Email: daotao@cmavn.org
Website:www.cmavn.org
Fanpage: www.facebook.com/cmavn.org

Facebook Comment