HỌC VIÊN CMA VẼ MINH HỌA BỘ SÁCH CỦA NHÀ XUẤT BẢN TRẺ - Comic Media Academy

HỌC VIÊN CỦA CMA VẼ MINH HỌA CHO BỘ SÁCH CỦA NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

21/09/2022

Danh mục sách mới của Nhà xuất bản Trẻ đã chào đón sự ra mắt của bộ sách khoa học Vương Quốc Côn Trùng với năm ấn phẩm dành cho thiếu nhi. Đây là bộ tác phẩm được minh họa bởi hai họa sĩ Lê Nguyễn Gia Hiền và Trần Thị Ý Anh, các bạn hiện là học viên khóa Họa sĩ kể chuyện K11 tại CMA.

Sau khi tham dự các buổi triển lãm chấm sáng tác của CMA và qua sự giới thiệu của các Giảng viên tại Viện, chị Biên tập viên của Nhà xuất bản Trẻ đã “tìm thấy” các bạn và mời cộng tác. Trong bộ sách Vương Quốc Côn Trùng, hai bạn Gia Hiền và Ý Anh không chỉ vẽ bìa mà còn minh họa nội dung bên trong, cho từng trang của mỗi tác phẩm.

Với chương trình đào tạo chuyên sâu và đề cao tính ứng dụng, học viên tham gia khóa học của CMA đều có cơ hội thực hành nghề nghiệp và có thể đi làm ngay trong thời gian đào tạo.

Bộ sách Vương Quốc Côn Trùng là một tác phẩm hữu ích dành cho thiếu nhi khi tập hợp những câu chuyện khoa học dễ đọc, giúp cung cấp nhiều thông tin thú vị về các loài côn trùng và được minh họa bằng những hình ảnh rất đáng yêu, nhiều màu sắc.

>> Các bạn có thể xem thêm thông tin về tác phẩm và mua sách tại các địa chỉ sau ĐÂY

(Comic Media Academy)

Facebook Comment