Học viên Biên Kịch tại CMA biên kịch phim Bố Già - Comic Media Academy

Học viên Biên Kịch tại CMA – Một trong những biên kịch phim Bố Già

23/03/2021

Những ngày tháng ba nắng đỏ, phòng chiếu cả nước nóng lên vì sự thành công của phim Bố Già thì CMA cũng có một niềm vui rực rỡ khi anh Hồ Thúc An, học viên Biên kịch tại CMA là một trong những biên kịch của phim.

“Lần đầu tiên mình biết đến nghề Biên kịch là khi tham gia talkshow “Từ truyện đến phim” do CMA tổ chức năm 2016. Sau khi thử sức và đạt giải 3 ở cuộc thi Nhà Biên Kịch Tài Năng CGV 2017, mình đã trở lại CMA học hai khóa biên kịch cơ bản và nâng cao vào năm 2018.

Đây là khóa học có giáo trình khoa học, rõ ràng, đi từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên dễ tiếp thu, có kiến thức căn bản vững vàng, có tư duy phản biện, làm việc nhóm. Đội ngũ giảng viên đa dạng, có kinh nghiệm thực tế và khả năng sư phạm giúp học viên suy nghĩ đa chiều, tránh cực đoan. Khóa học đã tạo được môi trường tương tác giữa giảng viên với học viên, giữa học viên các khóa giúp học viên được sống trong một cộng đồng làm nghề…

Sau khi học xong thì các kiến thức, kỹ năng biên kịch học từ CMA mình vẫn vận dụng thường xuyên lúc làm nghề, đây thật sự là một cái gốc vững chắc để mình học hỏi và tiếp thu thêm từ nhiều nguồn khác mà không bị hoang mang.”

Trước Bố Già, anh còn được ghi nhận bằng Giải ba cuộc thi “Nhà biên kịch tài năng 2017” do CGV tổ chức và là đồng biên kịch của phim truyền hình Tiệm Ăn Dì Ghẻ, được phát sóng vào khung giờ vàng trên VTV3 năm 2019.

Sau mỗi khóa Biên kịch, được thấy các bạn học viên có cơ hội làm nghề, được trưởng thành, được ghi nhận và thành công trong công việc là một niềm hạnh phúc to lớn với CMA. Tuy chỉ có thời lượng khoảng 3 tháng mỗi cấp độ, nhưng khóa học Biên kịch tại CMA tự tin mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất. Hãy yên tâm học tập và nỗ lực hết mình bạn nhé.

>> Xem thêm khóa học Biên Kịch tại CMA: Tại đây

Comic Media Academy

Facebook Comment