Vì sao nên học Digital Painting Chuyên Nghiệp tại CMA

Vì sao nên học Digital Painting Chuyên Nghiệp tại CMA

20/08/2019

VÌ SAO NÊN HỌC DIGITAL PAINTING CHUYÊN NGHIỆP TẠI CMA?

1. Nhiều cơ hội làm việc, không giới hạn lĩnh vực sau khi tốt nghiệp.
Digital Painting, hay kĩ thuật vẽ bằng bảng vẽ điện tử là một ngành mỹ thuật ứng dụng mới xuất hiện trong nền công nghiệp 4.0. Với sự hỗ trợ của công nghệ, hoạ sĩ hoàn toàn có thể thực hiện toàn bộ mọi quy trình sáng tác trên máy nhưng vẫn đảm bảo thể hiện được tất cả mọi chất liệu và đặc biệt tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc vẽ và chỉnh sửa gấp nhiều lần. Chính vì vậy, hoạ sĩ vẽ Digital Painting đang trở thành một cụm từ vô cùng hot trong ngành giai đoạn các ngành truyền thông, giải trí đang phát triển như hiện nay.
Cơ hội làm việc của hoạ sĩ Digital Painting nằm ở rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Một hoạ sĩ Didital Panitng có kĩ năng tốt hoàn toàn có thể làm việc trong các studio Games, Hoạt Hình, các công ty truyền thông, điện ảnh, hoặc cộng tác với các nhà xuất bản sách in giấy cũng như ấn phẩm online.
Với vai trò là đơn vị tiên phong đào tạo ngành Digital Painting, Viện Truyện Tranh và Hoạt Hình tự tin cung cấp cho học viên tất cả kĩ năng để có thể làm việc tại các công ty lớn trong ngành. Đặc biệt, nhờ có sự tin tưởng và liên kết với các công ty lớn như YAN News, Sao Sáng, cùng các Nhà Xuất Bản,… học viên CMA luôn có cơ hội có được các việc làm sáng tạo ngay khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường.

1 Buổi tuyển dụng nhân sự của YAN tại Comic Media Academy Vietnam
Học viên CMA Vẽ Storyboard cho Agency

2. Không xét tuyển đầu vào – Nhập học bằng học bạ THPT
CMA tin rằng, có nhiều cánh cửa để đi đến thành công. Bạn cũng có nhiều con đường để trở thành một hoạ sĩ Digital Painting. Nhưng đến với Viện Truyện Tranh và Hoạt Hình Việt Nam, bước khởi đầu sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn chỉ cần Bằng và Học Bạ THPT để nhập học.
Với phương châm: “99% quyết định thành công của một người đến từ đam mê và sự chăm chỉ”, CMA chủ trương không yêu cầu xét tuyển đầu vào. Thay vào đó, chương trình học tập trung, chú trọng vào thực hành là môi trường tốt để học viên vừa bộc phát được tài năng, vừa điêu luyện trong kĩ thuật.

Cánh cửa thành công không phải là đại học mà là đam mê

3. Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, không yêu cầu năng khiếu vẽ.
Đội ngũ giảng viên trẻ, tận tình và chuyên nghiệp luôn là điểm mạnh trong công tác đào tạo của CMA. Đến với Viện, học viên không cần có năng khiếu vẽ. CMA đánh giá học viên dựa trên niềm đam mê và sự kiên trì. Chương trình đào đạo chuyên sâu hơn 2 năm, cùng những cơ hội cọ sát với thực tế trong những kì sáng tác, CMA chắc chắn rằng, bất kì học viên hoàn thành chương trình học nào cũng có thể tích luỹ đầy đủ kĩ năng và kinh nghiệm để trở thành một hoạ sĩ Digital Painting chuyên nghiệp.

Digital Painting Chuyên Nghiệp – Khai Giảng 10/2019

4. Trang thiết bị hiện đại, được thực hành phần mềm bản quyền mới nhất
CMA cũng là nơi đầu tiên ở Việt Nam mạnh dạn đầu tư hệ thống bảng vẽ điện tử để phục vụ quá trình đào tạo. Ở CMA, học viên được học ở các phòng máy hiện đại và thực hành trên những phần mềm bản quyền mới nhất. Đây cũng chính là một điểm mạnh của học viên CMA so với những cơ sở đào tạo khác.
Vừa được học chuyên sâu về kĩ năng, vừa được tiếp xúc sớm với công nghệ hiện đại, sau khi hoàn thành chương trình học, học viên CMA hoàn toàn có thể tự tin làm việc ở những công ty trên cả Việt Nam và Thế Giới.

phòng máy
Phòng máy cấu hình tối ưu, phần mềm, bảng vẽ phục vụ sinh viên

5. Học bổng hoàn học phí 100%
Chương trình duy nhất chỉ có tại Viện Truyện Tranh & Hoạt Hình Việt Nam.

Đến trực tiếp văn phòng CMA để được tư vấn về học bổng 100%

PHÓNG SỰ GIỚI THIỆU VỀ CMA VÀ CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

ĐĂNG KÝ HỌC DIGITAL PAINTING CHUYÊN NGHIỆP

Facebook Comment