Hoạt động Vẽ tranh đường phố của học viên CMA - Comic Media Academy

Hoạt động Vẽ tranh đường phố của học viên CMA

02/03/2017

Con đường Nguyễn Văn Bình hay còn gọi là Đường sách TP.HCM đã trở nên náo nhiệt hơn với sự đổ bộ của các “chiến binh áo đen” đến từ Viện Truyện tranh và Hoạt hình (Comic Media Academy – CMA).

Học viên CMA vẽ tranh tại đường sách

Các chiến binh xuất hiện ở con đường này vào mỗi cuối tuần để dành tặng những món quà đáng yêu cho các vị khách. Món quà là những bức tranh chân dung trên sổ tay hay những khung tranh chân dung cá nhân, cặp đôi.

Nếu bạn yêu thích những nét vẽ dễ thương như chibi và muốn khuôn mặt hay hình ảnh của bản thân xuất hiện trên khung tranh, hẳn bạn phải tìm gặp các CMAers.

Vẽ tranh tại đường sách Nguyễn Văn Bình

Hay bạn muốn có phiên bản hoạt hình của chính mình với màu sắc đẹp mắt, hãy đến gặp các chiến binh CMAers, họ sẽ đáp ứng ước muốn của bạn.

CMA Vẽ tranh tại cafe Đẹp

Hoặc bạn chỉ đơn giản muốn một ngày cuối tuần thư giãn với những bức tranh đáng yêu cùng café thơm, sao bạn không chọn gặp các chiến binh CMA nhỉ?

Vẽ tranh đường phố CMA

Hoạt động vẽ tranh đường phố của CMAers sẽ được diễn ra định kỳ vào Thứ 7 – Chủ Nhật hàng tuần, tại Cafe Đẹp – Đường Sách Nguyễn Văn Bình. Cùng đến chơi với các CMAers bạn nhé!

Hoạt động vẽ tranh đường phố

Follow Fanpage Vẽ Tranh Đường Phố để đặt hàng quà tặng theo yêu cầu.

>>> Xem thêm Video clip 43 bức tranh vẽ mừng ngày 8/3 cho Saigon Language School: