[Hình ảnh sự kiện] Open Talk - Người kể chuyện "CHẠM" vào khán giả như thế nào? - Comic Media Academy

[Hình ảnh sự kiện] Open Talk – Người kể chuyện “CHẠM” vào khán giả như thế nào?

11/11/2020

Tại buổi Open Talk do Comic Media Academy (CMA) tổ chức vào ngày 9/11, đạo diễn Marcus Mạnh Cường Vũ đã có những chia sẻ và trao đổi rất thân tình với các bạn tham dự về bí kíp để sáng tạo nên một câu chuyện “chạm” được đến cảm xúc của khán giả, để khán giả đồng cảm và tin tưởng vào hành trình của nhân vật. Anh đã gợi mở cho các bạn những phương cách rất thực tế và cơ bản để quá trình sáng tạo của các bạn “chạm” đến khán giả tốt hơn. Bên cạnh đó, là những bí kíp để giữ được cảm xúc với câu chuyện của mình sau một quá trình dài thực hiện.

“Đừng chạy theo thị hiếu của khán giả mà chính chúng ta hãy góp phần tạo ra thị hiếu”, bằng cách tạo ra các sản phẩm thật tốt, thật chỉn chu và “Hãy tin ở hoa hồng”, luôn giữ niềm tin vào những điều tích cực trong công việc sáng tạo của mình bạn nhé.

Cám ơn anh Marcus Mạnh Cường Vũ và các bạn đã đến tham gia Open Talk của CMA tạo nên một không gian trao đổi ấm cúng.

Đây là buổi học mở của khóa Biên kịch cơ bản tại CMA qua hình thức thảo luận, đối thoại với các đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất trong ngành để chia sẻ về các vấn đề làm nghề. Chương trình dành cho các bạn học viên đã và đang theo học các lớp Biên kịch tại CMA và các bạn yêu thích nghề biên kịch.

Comic Media Academy

Facebook Comment