Hé lộ nơi khai sinh bộ truyện tranh Naruto - Comic Media Academy

Hé lộ nơi khai sinh bộ truyện tranh Naruto

07/05/2015

Lần đầu tiên tác giả Masashi Kishimoto hé lộ về phòng làm việc của mình, nơi đã khai sinh ra bộ truyện tranh Naruto đình đám.

naruto 1

Sau khi kết thúc bộ truyện tranh đình đám Naruto, họa sĩ Masashi Kishimoto cho biết rằng anh đang khá rảnh rỗi và có một quãng thời gian nghỉ ngơi trước khi bắt tay vào những dự án mới. Chính vì vậy mà Mezamashi TV sau đó đã cử ca sĩ nhạc pop, cũng đồng thời là một người cực kì yêu thích Manga tới “đột nhập” vào phòng làm việc của họa sĩ Masashi Kishimoto.

naruto 2

Khi vừa bước chân vào căn phòng, chúng ta có thể thấy được rằng dù đây là phòng làm việc của cha đẻ Naruto nhưng căn phòng làm việc lại mang đậm chất… Dragon Ball. Chúng ta không hề thấy được một bức hình hay figure nào của Naruto cả mà thay vào đó là một bức tượng Freiza (Phi-de) với kích cỡ to hơn cả người thật.

naruto 3

Phòng làm việc được bố trí khá ngăn nắp với rất nhiều bản thảo đang được vẽ dở. Thêm vào đó là một bộ đầy đủ tất cả các tập của Naruto được bày biện khá ngăn nắp trên bàn, bên cạnh rất nhiều dụng cụ vẽ.

naruto 4

Khi trò chuyện với tác giả Masashi Kishimoto, chúng ta được biết thêm một thông tin khá thú vị, đó là anh không thể nhớ được hết các nhân vật truyện tranh mình đã tạo ra trong Naruto. Mặc dù là tác giả của truyện nhưng do tuyến nhân vật quá nhiều nên đôi lúc anh vẫn phải lên mạng đọc lại các phần truyện của mình để nhớ xem nhân vật này là ai? Xuất hiện trong chương nào và mình có nên đưa họ vào phần tiếp hay không?

naruto 5

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh về căn phòng làm việc của họa sĩ Masashi Kishimoto, cũng là nơi khai sinh ra bộ truyện tranh Naruto.

naruto 8 naruto 7 naruto 6

Theo GameK

Comic Media Academy – Trường dạy vẽ truyện tranh tại TPHCM

Facebook Comment