Bộ Phim “Frozen 3” Mới Sẽ Kể Một Câu Chuyện Tuyệt Vời

Hãng Disney Hứa Hẹn Bộ Phim “Frozen 3” Mới Sẽ Kể Một Câu Chuyện Tuyệt Vời

27/02/2024

CEO của Disney Animation vừa cập nhật thông tin về Frozen 3.

Frozen 2 (Nữ Hoàng Băng Giá 2) vẫn là bộ phim hoạt hình thành công nhất của Disney Animation cho đến thời điểm hiện tại khi mang về tổng doanh thu toàn cầu 1,45 tỷ USD. Vì vậy, thật ngạc nhiên khi phải đến tháng 2/2023, bộ phim thứ ba mới được công bố chính thức.

Tuy nhiên, không lâu trước khi bộ phim tiếp theo trong loạt phim Frozen được công bố, CEO Disney, Bob Iger thông báo rằng Frozen 4 cũng được bấm máy.

Trong cuộc phỏng vấn với Disney, đạo diễn Jennifer Lee (Frozen) nói đùa rằng hai bộ phim tiếp theo thậm chí còn đan xen vào nhau nhiều hơn trước, ngụ ý câu chuyện “có thể không gói gọn trong một bộ phim”.

Thông tin cập nhật về Frozen 3

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với The Direct, Peter Del Vecho – nhà sản xuất phim Frozen 1 2 và gần đây nhất là phim hoạt hình Disney Wish – trải lòng về Frozen 3 sắp ra mắt.

Del Vecho chia sẻ rằng hãng phim “chỉ làm phần tiếp theo nếu [họ] tin vẫn còn đủ câu chuyện để kể” “[ông] tin nó sẽ là một câu chuyện tuyệt vời”:

“Hãy nhìn xem, chúng tôi chỉ làm phần tiếp theo nếu tin rằng vẫn còn đủ câu chuyện để kể. Họ đang nỗ lực phát triển câu chuyện và hiện tại tôi chỉ tập trung vào ‘Wish’. Tuy nhiên, những gì họ đang làm thực sự  rất thú vị. Tôi muốn nói rằng chúng tôi chưa nói bất cứ điều gì gì mà mọi người đã biết cả rồi. Do đó, tất cả chỉ là phỏng đoán, nhưng tôi tin nó sẽ rất tuyệt vời”.

Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn:

Frozen 3 sẽ có gì dành cho người hâm mộ?

Đáng buồn thay, căn cứ vào lời nhận xét có phần ngắn gọn trên, Frozen 3 có lẽ sẽ không sớm hẹn ngày ra mắt trong tương lai gần.

Hy vọng nó đáng để chờ đợi đến ngày ra mắt. Nhưng chính xác phần 3 sẽ mang đến những gì?

Nhiều người hâm mộ bày tỏ mong muốn truyền thuyết về các tinh linh trong Frozen sẽ được khai thác một cách sâu sắc hơn. Cùng với tình tiết Elsa là tinh linh thứ năm đi vào Khu rừng bị phù phép (Enchanted Forest), hành trình khám phá phần này của thế giới sẽ chứa đựng thêm nhiều ý nghĩa.

Phần 3 của loạt phim Frozen có lẽ sẽ chuyển sự “ưu ái” từ Elsa sang cho Anna, em gái của cô. Xét cho cùng, Anna hiện là đương kiêm Nữ hoàng trị vì vương quốc – người gánh vác trên vai nhiều trọng trách và có một cuộc sống khá thú vị.

Jennifer Lee xác nhận, bất kể câu chuyện đi theo hướng nào, vương quốc Arendelle vẫn còn ẩn chứa nhiều điều cần khám phá.

Nói với GamesRadar về việc Frozen 3 4 là một câu chuyện gồm có 2 phần, Lee tiết lộ rằng ê-kíp có “nhiều câu chuyện muốn kể theo định hướng của bộ phim” và họ “thực sự hào hứng với định hướng của mình.”

Loạt phim Frozen có lẽ sẽ có kết thúc bỏ ngõ theo phong cách Avengers: Infinity War để giữ chân người xem.

Nguồn: The Direct

Dịch: Toàn Vũ