Đồ án sáng tác 02 ngành Hoạt hình: Waking - Comic Media Academy

Đồ án sáng tác 02 ngành Hoạt hình: Waking

28/02/2017

Đồ án sáng tác 02, ngành hoạt hình với tựa đề Waking do Mai Thu Hải Ngân, học viên K03 ngành Hoạ sĩ hoạt hình 2D thực hiện.

Sáng tác 02 là bộ môn giúp học viên ứng dụng các kỹ năng đã được học trong học kỳ 1 và học kỳ 2 thành một tác phẩm nhất định. Từ đó, rèn luyện tinh thần sáng tạo và học hỏi không ngừng để cải tiến và nâng cao chất lượng tác phẩm.

Đồ án sáng tác hoạt hình 02 waking

Nhắn gửi với CMA, Hải Ngân cho biết: “Đây là tác phẩm hình động thứ hai mình làm cho môn Sáng tác, và cũng là tác phẩm hình động thứ hai mình làm trong đời. Trong quá trình làm việc mình cũng gặp nhiều khó khăn trong việc lên ý tưởng nhân vật và nội dung tác phẩm cũng như cách diễn hoạt hành động sao cho đúng với ý đồ của bản thân. Tuy là khó khăn vậy nhưng khi tác phẩm hoàn thành thì cảm thấy rất vui. Chắc chắn tác phẩm này vẫn còn nhiều thiếu sót và mình sẽ cố gắng làm tốt hơn trong những bài sáng tác tới.

Lời nhắn gửi của mình đến những bạn có ý định và đang theo học những ngành nghệ thuật như truyện tranh và hoạt hình: nếu đó là ước mơ, là đam mê lớn nhất của bạn, đừng từ bỏ, hãy nung nấu, hãy theo nó tới cùng vì đó chính là nơi bạn tìm thấy niềm vui sống thật sự.”

File GIF hoàn chỉnh của tác phẩm:

hoạt hình waking sáng tác 02 Hải Ngân

Facebook Comment