Demon Slayer Mùa 4 Hé Lộ Ngày Phát Hành Và Dàn Diễn Viên

Demon Slayer Mùa 4 Hé Lộ Ngày Phát Hành, Dàn Diễn Viên: Điều Gì Được Mong Đợi Sau Mùa 3

05/02/2024

Mùa 4 của Demon Slayer dự kiến ra mắt vào mùa xuân năm 2024, xoay quanh Hashira Training.

Bộ anime huyền thoại Demon Slayer (Thanh Gươm Diệt Quỷ) chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả suốt thời gian qua. Demon Slayer Mùa 3 tràn ngập cảnh chiến đấu mang đậm chất anime, những khoảnh khắc đầy ý nghĩa tác động sâu sắc đến tương lai của bộ phim. Demon Slayer gây tiếng vang lớn qua 2 mùa đầu tiên, trở thành một trong những anime hay nhất thế giới.

Demon Slayer – Hashira Training Arc

Nhà sản xuất không ngại lãng phí chút thời gian để công bố Mùa 4 ngay sau khi Mùa 3 kết thúc. Họ thậm chí còn khiến fan phấn khích khi “nhá hàng” cốt truyện Mùa 4, bao gồm cả Hashira Training. Đi kèm với công bố trên là artwork hé lộ 5 Hashira và nhấn mạnh rằng những nhân vật này chưa từng xuất hiện nhiều trong phim.

Mùa 4 của Demon Slayer dự kiến ra mắt vào mùa xuân năm 2024. Người hâm mộ sẽ có một bất ngờ đặc biệt khi mùa này mở đầu bằng các buổi công chiếu đặc biệt trên toàn thế giới, bắt đầu từ tháng 2. Nó sẽ bao gồm tập 1 của Hashira Training (Khóa huấn luyện các trụ cột) và tập 11 của Swordsmith Village (Làng thợ rèn). Thời điểm dự kiến khởi chiếu là ngày 23/02/2024.

Demon Slayer Mùa 4 hé lộ ngày phát hành và dàn diễn viên

Teaser mới của Demon Slayer Mùa 4 được tung ra vào ngày 11/12/2023 đã hé lộ thời điểm phát hành: mùa xuân năm 2024. Theo tiết lộ trong công bố đi kèm với teaser, tập đặc biệt dài 60 phút sẽ nổ phát súng đầu tiên mở đầu Mùa 4. Ufotable tung trailer mới cho Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mùa 4 vào ngày 10/12.

Đoạn trailer dài 4 phút hé lộ sự góp mặt của Tanjiro cùng nhiều nhân vật được yêu thích khác trong phim. Dàn diễn viên lồng tiếng Anh và tiếng Nhật được xác nhận sẽ quay lại với Demon Slayer Mùa 4. Chi tiết cốt truyện tiếp tục được xác nhận. Danh tính thành viên mới rất có thể sẽ được tiết lộ gần ngày phát hành.

Demon Slayer – Hashira Training Arc

Tuy nhiên, rất khó để điều gì đó có thể thay đổi vì hầu hết nhân vật trong phim đều đã được tiết lộ. Hơn nữa, Mùa 4 tập trung vào một số nhân vật chưa xuất hiện nhiều trong các mùa trước, nên sẽ tiết lộ nhiều hơn về họ.

Những gì được mong đợi ở Demon Slayer Mùa 4

Dựa theo chap 128 – 136 trong manga, Demon Slayer Mùa 4 sẽ tập trung vào Hashira Training. Điều này có nghĩa Mùa 4 chỉ dài 4 – 5 tập, hoặc cốt truyện mùa này sẽ dài hơn một phần đơn ngắn.

Hashiras in Demon Slayer

Nezuko và Ubuyashiki vẫn bị Chúa Quỷ Muzan săn đuổi không ngừng nghỉ. Khán giả có thể mong đợi sự trưởng thành của nhân vật và sự chuẩn bị của Tanjiro cho những trận chiến sắp tới sau khi trải qua khổ luyện.

Nguồn: Fandom Wire

Dịch: Toàn Vũ