Đạo diễn I Am Groot Muốn Baby Groot Có Một Bộ Phim Riêng Của Mình

Đạo diễn I Am Groot Muốn Baby Groot Có Một Bộ Phim Riêng Của Mình

16/09/2023

Biên kịch kiêm đạo diễn Kirsten Lepore hy vọng được làm việc nhiều hơn với Baby Groot.

Baby Groot sẽ có cơ hội tỏa sáng trên màn ảnh rộng nếu biên kịch kiêm đạo diễn Kirsten Lepore cầm trịch phim I Am Groot.

Được Lepore sản xuất cho Disney+, I Am Groot là loạt phim ngắn xoay quanh những cuộc phiêu lưu tinh nghịch của Baby Groot (Vin Diesel). Phần 1 gồm 5 câu chuyện ngắn riêng biệt, được công chiếu trên Disney+ vào tháng 8  năm ngoái. Phần 2 được phát hành vào ngày 6/9 với 5 câu chuyện ngắn khác. Và fan sẽ không mất quá nhiều thời gian để chào đón phần mới dài tổng cộng khoảng 15 phút. Nói về tương lai của loạt phim, Lepore chia sẻ hy vọng về phần 3, đồng thời cho biết thêm rằng Baby Groot xứng đáng có một bộ phim riêng của mình.

“Tôi rất quan tâm đến [phần 3],” cô nói. “Chắc chắn sẽ rất tuyệt nếu được xem phim truyện về Baby Groot, và tôi cảm thấy đó là tất cả những gì tôi có thể nói. Tôi thích làm việc với nhân vật này trong khả năng cho phép.”

Về việc nhân vật Groot có sức hấp dẫn với những người không phải là fan cứng của truyện tranh, Lepore cho biết, “Phải nói là nó thực sự kỳ quặc, điên rồ. Thú thật, tôi cảm thấy người thậm chí không biết tí gì về truyện tranh lại thực sự bị cuốn hút vào vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU)… Tôi cũng đã trở thành fan cứng thông qua con đường này, và nó thậm chí tác động mạnh mẽ hơn khi tôi bước chân vào chủ đề nóng, tìm thấy bức tường treo đồ chơi Groot, và bảy trong số chúng đều bước ra từ những câu chuyện ngắn chúng tôi viết cho phần 1. Thật vinh hạnh khi có được một chỗ đứng trong thế giới thần thoại rộng lớn mà Marvel đang tạo ra.”

Liệu Baby Groot sẽ có bộ phim riêng của mình?

Thời gian sẽ trả lời liệu bộ phim Baby Groot có được bấm máy hay không, hoặc liệu nhân vật này có thể bảo đảm phần 3 của loạt phim Disney+ I Am Groot hay không. Tại thời điểm này, chưa có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy phim sẽ có phần tiếp theo, mặc dù điều đó phụ thuộc vào số lượng người theo dõi khi ra mắt phần mới trên Disney+. Phần 1 ra mắt hồi năm ngoái thu hút lượng người xem rất cao, được giới phê bình đánh giá rất tốt, đạt số điểm 87% trên Rotten Tomatoes.

Phần 1 của I Am Groot được phát trực tuyến trên Disney+, và phần 2 ra mắt ngày 6/9/2023.

🍀 Link youtube: https://youtu.be/ib67c1QMm5s

Nguồn: CBR.com

Dịch: Toàn Vũ