Dàn Sao Hạng A Tái Xuất Trong Phim Disney Princess: The Castle Quest

Dàn Sao Hạng A Tái Xuất Trong Phim Disney Princess: The Castle Quest Sắp Ra Mắt

15/08/2023

Disney vừa công bố tin vui về bộ phim hoạt hình LEGO Disney Princess: The Castle Quest sắp ra mắt. Là fan lâu năm của nhà Chuột, bạn hẳn sẽ vô cùng thích thú khi xem dàn nhân vật này…

Disney đánh dấu bắt đầu cuộc phiêu lưu mới thú vị bằng việc tung ra đoạn trailer và poster đầu tiên cho LEGO Disney Princess: The Castle Quest. Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 18/8 trên Disney+, dẫn đến lễ kỷ niệm thường niên “World Princess Week” (Tuần lễ Công chúa Thế giới).

Trong LEGO Disney Princess: The Castle Quest, Tiana, Moana, Bạch Tuyết, Rapunzel, and Ariel bất ngờ được đưa đến một tòa lâu đài bí ẩn, và năm nàng công chúa của chúng ta sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm.

Ngay sau khi đến nơi, họ nhanh chóng phát hiện ra rằng Gaston đang ấp ủ âm mưu xấu xa nhằm chiếm đoạt toàn bộ vương quốc của họ.

Từ đây, năm nàng công chúa buộc phải hợp sức đối phó với những thử thách ẩn sâu trong các bức tường của tòa lâu đài, cố gắng giải cứu vương quốc khỏi bàn tay Gaston.

Liệu bản lĩnh, tư duy nhanh nhạy và tinh thần đồng đội sẽ giúp họ giành chiến thắng?

LEGO Disney Princess: The Castle Quest quy tụ dàn diễn viên lồng tiếng hùng hậu với một số nữ diễn viên từng đóng vai công chúa Disney tương ứng, bao gồm Jodi Benson (Ariel), Auli’i Cravalho (Moana), Mandy Moore (Rapunzel), Anika Noni Rose (Tiana), và Katie Von Till (Bạch Tuyết).

Các diễn viên khác là Richard White (Gaston), Joanne Worley (Tủ quần áo), Corey Burton (Gương thần), and Jim Cummings (Vua Triton).

Phim do Michael D. Black làm đạo diễn, Robert Fewkes, Pamela J. Keller, Joshua R. Wexler, và Sanjee Gupta chịu trách nhiệm sản xuất.

Vào đầu tháng này, Disney đã khởi động lễ hội “Wonder of Princess” như một phần của lễ kỷ niệm 100 năm thành lập Disney.

Lễ kỷ niệm thương hiệu mang tính biểu tượng Disney Princess và các nhân vật đáng yêu sẽ lên đến đỉnh điểm với sự trở lại của World Princess Week vào ngày 20/8 – sự kiện toàn cầu làm nổi bật tác động của phép thuật vượt thời gian và cách kể chuyện dễ thương về các nhân vật công chúa Disney.

Xem trailer và poster phim LEGO Disney Princess: The Castle Quest dưới đây:

👉🏼 Youtube: https://youtu.be/rpyZbfBn4So

👉🏼 Poster phim LEGO Disney Princess: The Castle Quest

Nguồn: Toonado

Dịch: Toàn Vũ