Đồ án cuối khóa Character Online K04 - HV Nguyễn Thị Thanh Huyền

Đồ án cuối khóa Character Design Online K04 – HV Nguyễn Thị Thanh Huyền

18/09/2022

Tác phẩm cuối khóa Character Design OnlineAURORA” do bạn Nguyễn Thị Thanh Huyền khóa 04 thực hiện.

Sơ lược về tác phẩm:

Xã hội/bối cảnh:

-Vào năm 3020, Aurora được sinh ra trong phòng thí nghiệm, bị vứt bỏ vì là sản phẩm lỗi, qua tay nhiều nơi buôn bán thú cưng (thú nhân trong thời đại này được xem là vật nuôi cho nhân loại).

-Trải qua nhiều lần bị đánh đập bạo hành nên cô bé bị vấn đề tâm lý, rụt rè và sợ hãi trước con người.

-Sau khi qua nhiều đời chủ nhân, vào năm 10 tuổi cô được một gia đình tốt bụng nhận nuôi với tư cách là con gái chứ không phải là vật nuôi.

-Sau thời gian được nhận nuôi, được chăm sóc và nhờ tình yêu thương của cha mẹ nuôi, cô bé dần thoát khỏi bóng đen tâm lý, trở nên hoà đồng và hoạt bát, sống vui vẻ bên gia đình hiện tại đến lúc trưởng thành.

-Cái tên Aurora có nghĩa là bình minh, được đặt sau khi cô bé được nhận nuôi, vì tóc cô bé có màu vàng óng ánh và cũng vì cha mẹ nuôi của cô bé muốn cô có thể như bình minh ban mai, dù có trải qua những chuyện kinh khủng thế nào thì vẫn có thể mạnh mẽ toả sáng đón chào ngày mới.

Tâm lý/ tính cách:

-Quá khứ rụt rè, nhút nhát và sợ hãi con người.

-Hiện tại lạc quan yêu đời, ngoan ngoãn và yêu thương cha mẹ nuôi, năng động và hoà đồng với mọi người xung quanh, luôn luôn tràn đầy năng lượng tích cực cũng không kém phần mạnh mẽ.

Ngoại hình: nhân thú 16 tuổi

-Đầu có tai mèo, tai trái bị rách, mắt to tròn long lanh màu xanh biển, tóc ngắn màu vàng, cao 1m56, trang phục đáng yêu váy xoè phối lông xù

-Trang phục phối đỏ trắng để thể hiện sự vừa mạnh mẽ vừa đáng yêu của cô bé.

-Bị cho là sản phẩm lỗi là vì nhân mêu bình thường sẽ có tai đuôi và không thể nói chuyện được, cô bé thì chỉ có tai mèo còn lại cơ thể không hề khác con người, cả giọng nói và ý thức của cô bé cũng vậy.

.
Bộ 6 biểu cảm nhân vật
.
Bộ 3 góc xoay của nhân vật

> Xem thêm thông tin khóa học Khóa học Digital Painting Online – Character Design: TẠI ĐÂY

(Comic Media Academy)

Facebook Comment