COMIC MEDIA ACADEMY TUỔI LÊN TÁM - VẠN LỜI CẢM ƠN

CMA TUỔI LÊN TÁM – VẠN LỜI CẢM ƠN

04/08/2022

Qua những thăng trầm để mỗi năm vẫn được nói lời chúc mừng, được biết mình còn hiện diện, còn được ủng hộ và yêu thương với CMA là một niềm hạnh phúc. Chọn một con đường khó, hành trình sẽ có nhiều gian nan nhưng với hoài bão to lớn và sự dấn thân nghiêm túc, CMA tin rằng chúng ta có thể biến ước mơ thành sự thật.

Ở tuổi lên 8, CMA tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo chuyên nghiệp về Truyện tranh – Hoạt hình – Digital painting đã cung cấp cho thị trường công nghiệp sáng tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giỏi chuyên môn, vững kỹ thuật.

Ở tuổi lên 8, CMA đã có nhiều thay đổi để trưởng thành hơn, đã có thêm nhiều khóa học, lớp chuyên đề, nhiều cuộc thi được ra mắt để đáp ứng nhu cầu của học viên ở mọi lứa tuổi.

Cảm ơn quý thầy cô, quý phụ huynh và các bạn học viên đã luôn đồng hành.

Cảm ơn các cô chú anh chị nhân viên, các bạn cộng tác viên và thực tập sinh đã chu đáo cho từng hoạt động.

Ở tuổi lên 8, CMA không tránh được những thiếu sót và đôi lúc chưa thật thỏa mãn được hết kỳ vọng, cảm ơn vì mọi người đã chọn tin tưởng, cảm thông và xây dựng tích cực.

Chúc mừng tuổi mới với nhiều dự định mới, CMA mong chặng đường phát triển sắp tới vẫn và sẽ nhận được sự đồng hành tin yêu của mọi người.

Chúc mừng tuổi lên Tám của CMA.

(Comic Media Academy)

Facebook Comment