CMA nổi bật tại Ngày hội tuyển sinh 2015 - Comic Media Academy

CMA nổi bật tại Ngày hội tuyển sinh 2015

07/05/2015

Chủ nhật 18-1 vừa qua, hàng chục nghìn học sinh sinh viên đã có mặt tại trường Đại học Bách Khoa TP.HCM để tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2015”. Chương chình nhằm góp phần giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, chọn ngành, trường học phù hợp với năng lực và sở thích.

tu van
Gian tư vấn của CMA thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh (Ảnh: CMA)

Đặc biệt, Ngày hội tuyển sinh năm nay có sự góp mặt của Viện Truyện tranh và Hoạt hình Việt Nam (Comic Media Academy) – đơn vị đầu tiên và duy nhất mang đến các khóa học vẽ truyện tranh – Học làm phim hoạt hình 3D và Thiết kế Game tại Việt Nam nói chung và Ngày hội tuyển sinh 2015 nói riêng.

tu van 2
Các tình nguyện viên trẻ trung, năng động của CMA (Ảnh: CMA)

Tại gian hàng CMA, các bạn học sinh đã được Ban tư vấn trong đoàn tư vấn hướng dẫn, định hướng nghề nghiệp cũng như cung cấp các thông tin bổ ích chuyên sâu về ngành học vẽ Truyện tranh – Hoạt hình 2D, hoạt hình 3D – Thiết kế Game. Ngoài ra, CMA mang tới cái nhìn rõ nét về triển vọng nghề nghiệp trong tương lai, chia sẻ những khó khăn của các bạn học sinh và tư vấn cách giải quyết hiệu quả nhất. Với một đội ngũ sinh viên hỗ trợ chuyên nghiệp và sự tận tình, chu đáo của các thầy cô trong Ban tư vấn đã tạo nên những ấn tượng đẹp với các bạn học sinh tham gia ngày hội.

tu van 4
Quý phụ huynh và các em học sinh nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ Ban tư vấn của CMA (Ảnh: CMA)

Đặc biệt hơn, đến với gian hàng của CMA, các bạn học sinh đã được các họa sĩ, học viên CMA vẽ tặng chân dung Chibi. Nét riêng này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh và nhiều bạn may mắn được vẽ tặng rất thích thú khi cầm trên tay tranh Chibi ngộ nghĩnh đáng yêu.

tu van 5
Học viên CMA vẽ tặng tranh Chibi cho các bạn tham gia ngày hội tuyển sinh (Ảnh: CMA)

tu van 6
Các em học sinh vô cùng thích thú với Chibi của chính mình (Ảnh: CMA)

Tuấn Anh (THPT Nguyễn Thái Bình) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình tham gia một chương trình tư vấn tuyển sinh với quy mô lớn như vậy. Mình có niềm đam mê với mỹ thuật và hội họa. Trước khi tới với chương trình mình vẫn còn đang phân vân giữa khối ngành kinh tế và những ngành liên quan đến mỹ thuật, khi đến với gian hàng CMA, nhận được tư vấn một cách kỹ lưỡng và cụ thể, mình cùng bố mẹ đã giải đáp được khá nhiều thắc mắc và có định hướng đúng đắn hơn cho tương lai.”

tu van 7tu van 8

Hào hứng khoe Chibi (Ảnh: CMA)

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” là chia sẻ của giáo viên các trường THPT tại nhiều tỉnh thành khi tổ chức cho học sinh dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại ĐH Bách khoa – TP.HCM ngày 18-1. Kết thúc ngày hội sôi động, CMA đã chuyển tải đến phụ huynh và thí sinh nơi đây những thông tin bổ ích về ngành học mang tính chất riêng biệt và mới mẻ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các bạn trẻ tham gia ngày hội.

CMA

Facebook Comment