CMA - Đơn vị tiên phong dạy vẽ Truyện Tranh Trên Máy cho thiếu niên - Comic Media Academy

CMA – Đơn vị tiên phong dạy vẽ Truyện Tranh Trên Máy cho thiếu niên

03/12/2019

Vẽ truyện tranh trên máy là việc dùng bảng vẽ với sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên dụng để sáng tác truyện tranh. Cùng với sự phát triển của công nghệ, vẽ trên máy đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là những bạn nhỏ đam mê vẽ. Hiểu được nhu cầu đó, Comic Media Academy tự hào là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam dạy vẽ truyện tranh trên máy cho đối tượng thiếu niên trên hệ thống bảng vẽ hiện đại theo chuẩn quốc tế.

Ba phòng máy hiện đại được cài đặt các phần mềm chuyên dụng

Đến với CMA, các bạn sẽ được trải nghiệm vẽ trực tiếp trên bảng vẽ điện tử hệt như những họa sĩ chuyên nghiệp. Ngoài ra, các bạn còn được học cách sử dụng các phần mềm vẽ truyện như Photoshop, Paint Tool Sai, Clip Paint Studio,… Đây đều là những phần mềm phổ biến ở rất nhiều nền công nghiệp truyện tranh lớn trên thế giới và đặc biệt dễ sử dụng. Thử tưởng tượng xem, trở thành chuyên gia về Photoshop trong vòng 3 tháng thật là ngầu phải không nào!

Giáo viên trẻ, tận tâm

Các giáo viên ở CMA đều là các họa sĩ truyện tranh trẻ nhưng nhiều kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực sáng tác truyện tranh bằng máy tính. Với sự trẻ trung, nặng động và hài hước, các lớp học vẽ truyện tranh trên máy ở CMA luôn tràn ngập tiếng cười. Không chỉ thế, với số lượng dưới 10 học viên cho một lớp học, giáo viên còn có nhiều thời gian để quan tâm đến từng học viên và có giáo án phù hợp tùy theo độ tuổi, sở thích của từng bạn, từ đó có thể phát huy thế mạnh và tính sáng tạo của từng bạn.

Vừa học vừa chơi, vừa vui lại có thêm kiến thức

Chương trình học của lớp vẽ truyện tranh trên máy ở CMA được chia thành 3 phần: Kỹ thuật sử dụng phần mềm chuyên dụng, kỹ năng vẽ ứng dụng và sáng tác truyện tranh cuối khóa. Với cách phân bổ kiến thức và thời lượng khoa học, kết thúc mỗi buổi học, các bạn không chỉ học  thêm được kiến thức mới, mà còn ngay lập tức tạo ngay cho mình một tác phẩm xinh xắn trên bảng vẽ điện tử nữa!

Chương trình học được thiết kế phù hợp với độ tuổi

Đừng lo, nếu bạn chưa từng sử dụng máy tính để sáng tác hay còn quá nhỏ vì ở CMA, chương trình được thiết kế riêng biệt dành cho người mới bắt đầu và phù hợp với độ tuổi của học viên. Ngoài ra, tùy từng trình độ và độ tuổi, các giáo viên sẽ có giáo án và yêu cầu riêng biệt để đảm bảo các học viên đều thu nhận được đầy đủ kiến thức mà không bị quá sức hay mệt mỏi.

Với phương châm “Học tập với niềm vui”, lớp Vẽ Truyện Tranh Trên Máy ở CMA sẽ mang đến cho các bạn thời gian trải nghiệm tuyệt vời!

Lớp học Vẽ Truyện Tranh Trên Máy tổ chức bởi Comic Media Academy được khai giảng vào ngày: 14/12/2019

✏ Thời gian học: 14h00 – 16h00 (Thứ 7 & Chủ nhật hàng tuần)
✏ Địa điểm: 164 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q. Phú Nhuận
✏ Học phí: 7.000.000đ/22 buổi
🎁 Ưu đãi: Giảm 500.000đ cho học viên cũ hoặc đăng kí trước ngày khai giảng. Miễn phí học thử.

*** Thông tin cụ thể về khóa học: Tại đây

Facebook Comment