CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ NHÀ TUYỂN DỤNG - Comic Media Academy

CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ NHÀ TUYỂN DỤNG

14/10/2021

Làm việc với đối tác nước ngoài – Cơ hội trong tầm tay

Chương trình Gặp gỡ Nhà truyển dụng do Viện Truyện tranh và Hoạt hình Việt Nam tổ chức, giúp các bạn học viên của CMA cũng như các bạn theo đuổi công việc sáng tạo có cơ hội được chính đơn vị tuyển dụng giới thiệu về công việc liên quan đến ngành nghề bạn đã và đang theo học. Là đối tác của các công ty và studio sáng tạo, học viên khóa chuyên nghiệp và kỹ thuật viên tại CMA luôn có cơ hội làm việc kiếm thu nhập ngay từ thời gian học tập, và luôn được hỗ trợ thông tin việc làm qua các kênh tuyển dụng nội bộ.

Tham gia chương trình Gặp gỡ Nhà tuyển dụng tháng 10/2021, các bạn sẽ được gặp Giám đốc công ty Neo Nagashima, ông Nagashima Shigeru và đặt câu hỏi về vai trò mà ông đang tuyển dụng.

Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội ứng tuyển và đi làm ngay sau buổi gặp.

– Đối tượng tham gia: tất cả các bạn quan tâm, đặc biệt là những bạn yêu thích và có kỹ năng trong ngành Truyện tranh, Digital painting

– Thời gian: 16h00 ngày 22.10.2021 (thứ sáu)

Chương trình tổ chức với hình thức trực tuyến qua zoom và có phiên dịch Việt-Nhật. Để tham chương trình, các bạn vui lòng đăng ký tại link: click vào ĐÂY

Ban tổ chức sẽ gửi link tham gia buổi gặp gỡ qua email cho những bạn đã đăng ký trong vòng 48h trước khi bắt đầu chương trình.

Hẹn gặp các bạn!

——————————

VIỆN TRUYỆN TRANH VÀ HOẠT HÌNH VIỆT NAM – COMIC MEDIA ACADEMY VN

Facebook Comment