CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN XUẤT SẮC ĐẠT HỌC BỔNG MÔN HỌC

CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN XUẤT SẮC ĐẠT HỌC BỔNG

30/03/2024

Những gương mặt mới toanh của làng săn học bổng tại CMA đã lộ diện!

🥇 Học viên Đậu Đức Tài – Lớp Họa sĩ kể chuyện K18

Kết thúc học kỳ 2 với số điểm trung bình 8.72 chưa phải là điều ấn tượng nhất để nhắc về Đức Tài. Trước khi đến với lớp Họa sĩ kể chuyện và theo đuổi con đường học tập ở hệ Chuyên nghiệp, bạn đã có thời gian làm việc tại nước ngoài và tham gia cả 2 chuyên đề của khóa Digital painting cấp tốc tại CMA. Những kết quả bạn gặt hái được ở hiện tại là sự phản ảnh chính xác của một quá trình học tập đầy nghiêm túc với tinh thần dấn thân tích cực và cầu thị.

Tuy bắt đầu ở độ tuổi trễ hơn các bạn cùng lớp nhưng chưa bao giờ Tài cho thấy sự khác biệt hay bất kỳ hạn chế nào trong việc theo đuổi mục tiêu học tập, mà sự tập trung ở bạn thậm chí còn cao hơn với khoảng thời gian học được sử dụng vô cùng chất lượng. Không chỉ học ở bài của mình, Tài còn tham gia đầy đủ các buổi chấm bài chung với tinh thần học hỏi đầy tích cực khi lắng nghe phần nhận xét của thầy cô với tác phẩm của các bạn khác.

🥇 Học viên Lâm Gia Hân – Lớp Họa sĩ kể chuyện K19

Là một tân binh của lớp “em út” tại CMA lại khá bé nhỏ nhưng Gia Hân sở hữu lực học và sự sáng tạo vô cùng ấn tượng, liên tiếp tạo bất ngờ cho thầy cô và các bạn học về chất lượng bài của mình. Được đánh giá là học viên có khả năng cảm nhận màu và kỹ năng vẽ khá nhưng Gia Hân không hề chủ quan hay tự bằng lòng mà luôn chăm chỉ học tập để hoàn thiện bản thân. Không chỉ đáp ứng về số lượng bài mà tất cả sản phẩm của Gia Hân luôn được trình bày gọn gàng chỉn chu. Đi học đúng giờ, thân thiện hòa đồng và luôn vui vẻ khi tham gia lớp học, Gia Hân là học viên hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bứt phá trong thời gian học tập tiếp theo.

Với điểm trung bình từ 8.5 trở lên và cao nhất lớp, các bạn sẽ nhận được học bổng giảm ngay 5,000,000đ (Năm triệu đồng) vào học phí học kỳ tiếp theo.

#CMA #Comic_Media_Academy_VN #Họa_sĩ_kể_chuyện #Story_artist #Digital_painting #Truyện_tranh

—————- 
VIỆN TRUYỆN TRANH VÀ HOẠT HÌNH VIỆT NAM – COMIC MEDIA ACADEMY VN
📌 Cơ sở 1: 27 Bis Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
📌 Cơ sở 2: 09 Lý Văn Phức , P. Tân Định, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
☎ 0902738806 – (028) 39977271 – (028) 38209066
Instagram: cma.vietnam
📧 cmavn.org@gmail.com – daotao@cmavn.org