Các Hoạ Sĩ Kể Chuyện đạt thành tích học tập xuất sắc của học kỳ

CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN HỌA SĨ KỂ CHUYỆN ĐẠT THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC CỦA HỌC KỲ

28/07/2023
Tại CMA, sau mỗi học kỳ sẽ có thời gian tổng kết để nhìn lại quá trình học tập và chào đón các bạn điền tên vào bảng vàng học bổng. Cùng CMA gặp gỡ các “chiến thần học tập” của Học kỳ này nhé!
  • Trần Thị Hương Giang – Lớp Họa sĩ kể chuyện K12
Hương Giang là học viên xuất sắc đã được trao học bổng Bảo trợ tài năng từ học kỳ 4, miễn giảm 50% học phí tất cả các học kỳ còn lại nhưng không vì thế mà bạn chủ quan lơ là trong việc học. Giang luôn nỗ lực, chăm chỉ trong từng môn học và lập được thành tích đáng nể khi 2 học kỳ liên tiếp đạt thêm học bổng môn học với điểm trung bình cao nhất lớp.
  • Trần Khánh Hoàng – Lớp Họa sĩ kể chuyện K15
Về đích học kỳ 4 với điểm trung bình 8.95, trong đó môn Anatomy đạt 9.5/10, Hoàng đã lần thứ 4 liên tiếp ghi tên mình vào bảng vàng học bổng môn học. Càng về các học kỳ sau càng có nhiều môn học khó với những đòi hỏi chuyên môn khắt khe hơn nên việc duy trì thành tích học tập này là một sự tập trung đáng nể. Hoàng cho biết bản thân không ngại những môn khó và không tự giới hạn mình, càng khó bạn càng thích tìm hiểu, trải nghiệm, thử sức.
  • Lê Minh Trường – Lớp Họa sĩ kể chuyện K17
Không khó để tìm gặp Minh Trường vì bạn luôn có mặt tại Viện và duy trì việc tự học hàng ngày ngoài giờ lên lớp. Và quá trình học tập đầy nỗ lực đã giúp Trường hoàn thành mục tiêu của bản thân khi lần thứ 2 liên tiếp ghi tên mình vào bảng vàng học bổng. Đạt kết quả cao nhưng Trường không lấy đó làm tự mãn, thay vào đó bạn tự đặt bản thân vào những thử thách và mục tiêu mới để hoàn thiện hơn từng ngày.
  • Trần Thị Thảo Vân – Lớp Họa sĩ kể chuyện K17
Là tân binh lần đầu góp mặt tại bảng vàng học bổng, Thảo Vân rất vui với kết quả ngoài kỳ vọng vì bạn vốn không đặt mục tiêu đạt học bổng. Vân khiêm tốn khi nói về bí quyết của mình chỉ là sự chăm chỉ. Bạn cho biết mình luôn cố gắng học tập ở từng môn vì càng học lại càng chưa hài lòng và nhận ra bản thân còn nhiều điều chưa giỏi, đây cũng là mục tiêu lớn nhất mà Vân muốn chinh phục trong các học kỳ sau.
Chúc mừng thành quả của tất cả các bạn học viên. Cám ơn vì các bạn đã luôn nỗ lực học tập.
Phần quà dành cho các các bạn đạt điểm trung bình trên 8.5 và cao nhất lớp mỗi học kỳ là học bổng trị giá 5,000,000đ dành cho mỗi bạn.
Ngoài ra Học viên Họa sĩ kể chuyện tại CMA còn có học bổng học viên tiêu biểu, tặng đến 50% học phí cho học kỳ sau. Và học bổng Bảo trợ tài năng, ngoài giảm học phí các học kỳ cuối mang đến cơ hội cộng tác cho học viên.