CHÀO MỪNG TÂN HỌC VIÊN HỌA SĨ KỂ CHUYỆN K17 - Comic Media Academy

CHÀO MỪNG CÁC BẠN TÂN HỌC VIÊN HỌA SĨ KỂ CHUYỆN K17 ĐẾN “NHÀ CHUNG”

24/10/2022

Tiếp nối sứ mệnh giáo dục sáng tạo, nâng cao chất lượng và số lượng nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp sáng tạo, CMA rất vui được tổ chức Lễ khai giảng khóa Họa sĩ kể chuyện, nhằm chào đón các bạn tân học viên K17. Chúc mừng các bạn chính thức bước vào chặng đường đào luyện để trở thành những họa sĩ truyện tranh, Digital Painting tài năng, tham gia vào thị trường sáng tạo của Việt Nam.

Bên cạnh sự hiện diện quý báu của thầy cô và các bạn học viên, cựu học viên, chương trình rất vinh dự được tiếp đón các vị khách quý đến từ các đơn vị doanh nghiệp:

– Chị Đào Nguyên Hạnh – Phó Giám đốc SuZu Group, Giám đốc SuZu Studio

Chị Đào Nguyên Hạnh

– Mr. Shin – Giám đốc vận hành, quản lý cấp cao và chị Ngân Giang – Quản lý chiến lược Team Global Editing đến từ Kidari Studio Hàn Quốc

Mr. Shin và chị Ngân Giang

Sau phần chia sẻ từ các doanh nghiệp, các bạn học viên đã được giao lưu cùng anh Nguyễn An Khang – Họa sĩ truyện tranh kiêm Họa sĩ phục dựng hình ảnh sinh vật cổ đại về việc học và việc làm sau khi tốt nghiệp. Anh nhấn mạnh, việc không ngừng học hỏi luôn là điều quan trọng để các bạn tốt hơn từng ngày.

anh Nguyễn An Khang

Lễ khai giảng cũng vinh danh các bạn học viên xuất sắc đạt học bổng trong học kỳ vừa qua là các bạn Trần Thị Hương Giang, Phạm Chế Hoàng Ly, Vũ Thái Ngọc Trâm và Trần Khánh Hoàng.

Xin trân trọng cám ơn quý thầy cô, các anh chị và các bạn đã dành thời gian tham gia lễ khai giảng của khóa Họa sĩ kể chuyện K17, và gửi đến các bạn những thông tin thật hữu ích và những lời chúc ấm áp. Chúc các bạn K17 chân cứng đá mềm, học tập thật vui trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng Họa sĩ kể chuyện K17:

(Comic Media Academy)