BUỔI BÁO CÁO TỐT NGHIỆP ĐẶC BIỆT - Comic Media Academy

BUỔI BÁO CÁO TỐT NGHIỆP ĐẶC BIỆT

04/11/2021

Buổi báo cáo của các học viên Họa sĩ kể chuyện K9 đã diễn ra thật đặc biệt trong bối cảnh bình thường mới của Sài Gòn với 2 hình thức online và trực tiếp.

Khởi động tiền đồ án từ tháng 3, đến cuối tháng 10/2021 các học viên Họa sĩ kể chuyện của CMA mới có thể tham gia buổi báo cáo đồ án của mình. Đồ án vốn dĩ đã là một thử thách không nhỏ với tất cả học viên, và làm đồ án trong thời điểm nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh và giãn cách xã hội là 1 thử thách lớn hơn rất nhiều lần.

Ngoài khó khăn trong việc đi thực tế, gặp trục trặc thiết bị thì quá trình làm đồ án của các bạn còn bị gián đoạn bởi những ảnh hưởng về tâm lý và sức khỏe. Đó cũng là lý do buổi báo cáo này không có sự hiện diện đầy đủ của tất cả học viên, nhiều bạn phải hẹn nhau ở kỳ báo cáo tiếp theo hoặc quyết định tạm ngưng đồ án.

Vượt qua những khó khăn, 3 bạn tham gia buổi báo cáo đã mang đến những tác phẩm được hoàn thiện chỉn chu và thể hiện rõ sự tiến bộ của bản thân. Nhiều Giảng viên không giấu được sự tự hào và xúc động khi nhìn thấy thành quả của các học viên và đã dành cho các bạn rất nhiều lời động viên và góp ý chuyên môn hữu ích. Là lần đầu tiên gặp lại sau giãn cách và cũng là môn học cuối, là cơ hội cuối để các bạn có thể nhận được lời góp ý từ thầy cô một cách chính thức nên dù thời gian buổi báo cáo đã kéo dài hơn dự kiến nhưng còn rất nhiều lưu luyến.

Sau buổi báo cáo đồ án, lễ tốt nghiệp của các học viên Họa sĩ kể chuyện sẽ được tổ chức cùng với sự kiện triển lãm Sáng tác nhóm vào năm 2022.

(Comic Media Academy)

Facebook Comment