BÁO CÁO WORKSHOP WEBTOON - Comic Media Academy

BÁO CÁO WORKSHOP CHUYÊN ĐỀ WEBTOON

21/01/2021

Sau thời gian học tập chuyên đề Webtoon tại studio của họa sĩ Hong Duk Hwa, các Họa sĩ truyện tranh tương lai của lớp Họa sĩ kể chuyện K9 đã có buổi báo cáo workshop ấm cúng và đầy niềm vui tại Viện.

Tại buổi làm việc, thầy Hong cùng thầy Lê Thắng, Viện phó Viện Truyện tranh Hoạt hình và các thầy cô trong ngành Truyện tranh đã dành cho các bạn những lời nhận xét hữu ích về chuyên môn. Đặc biệt, buổi báo cáo chuyên đề Webtoon đánh dấu lần đầu tiên có học viên tham gia báo cáo online cùng các bạn khác.

Nhận xét về quá trình làm việc, thầy Hong rất ấn tượng về sự tiến bộ của các bạn và đặc biệt đánh giá cao sự nỗ lực, chăm chỉ của các học viên để hoàn thành 1 tác phẩm hoàn chỉnh chỉ trong 3 tuần.

Về phía các bạn học viên, tuy gặp một số khó khăn trong quá trình làm việc, do đã quen với cách sáng tác truyện tranh truyền thống và hạn chế về ngôn ngữ giao tiếp với thầy, nhưng các bạn đều cho rằng thông qua thời gian học tập về chuyên đề Webtoon là một cơ hội tốt giúp các bạn tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp để học hỏi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng.

Comic Media Academy

Facebook Comment