BÁO CÁO ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP LỚP HỌA SĨ KỂ CHUYỆN K11-12

BÁO CÁO ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH TRUYỆN TRANH-DIGITAL PAINTING LỚP HỌA SĨ KỂ CHUYỆN K11-12

30/11/2023

Bài sáng tác cuối cùng của hành trình học tập đã được hoàn thành. Ngày 21.11 vừa qua, các bạn học viên ngành Truyện tranh và Digital painting của lớp Họa sĩ kể chuyện K11-12 đã mang đến những phần trình bày vô cùng ấn tượng và ấm áp.

Hơn cả một tác phẩm, đồ án tốt nghiệp còn là một “bản tóm tắt” quá trình học tập, trưởng thành của các bạn học viên tại CMA nên đây luôn là sự kiện được mong chờ và mang đến nhiều cảm xúc.

Tại buổi báo cáo, các bạn đã giới thiệu những tác phẩm hoàn thiện, được đầu tư chỉn chu và mang đậm màu sắc cá nhân. Hội đồng Giảng viên đã dành nhiều lời khen cho tinh thần làm việc chăm chỉ của các tác giả, hầu hết các bạn đã cho thấy sự tập trung, sự tiến bộ và phô diễn được những điểm mạnh nhất của mình, nhiều tác phẩm rất chất lượng, có thể đưa vào xuất bản để ra mắt công chúng. Bên cạnh những điểm tích cực, thầy cô cũng chỉ ra những vấn đề còn hạn chế và gợi ý những hướng khai thác mới cho tác phẩm.

Chúc mừng các bạn đã hoàn thành bài sáng tác cuối cùng của hành trình học tập tại CMA, hẹn gặp các bạn tại lễ tốt nghiệp sắp tới nhé!

 

#Comic_Media_Academy_VN #CMA #Họa_sĩ_kể_chuyện #Story_artist

—————– 

VIỆN TRUYỆN TRANH VÀ HOẠT HÌNH VIỆT NAM – COMIC MEDIA ACADEMY VN
📌 Cơ sở 1: 27Bis Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
📌 Cơ sở 2: 09 Lý Văn Phức , P. Tân Định, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
☎ 0902738806 – (028) 39977271 – (028)3820.9066
Instagram: cma.vietnam
📧 cmavn.org@gmail.com – daotao@cmavn.org