BÁO CÁO ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP KHÓA HỌA SĨ KỂ CHUYỆN K11 - Comic Media Academy

BÁO CÁO ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP KHÓA HỌA SĨ KỂ CHUYỆN K11

11/04/2023

Bài sáng tác cuối cùng trong quá trình học tập tại CMA của các bạn đã được hoàn thành.

Với CMA, mỗi khóa Họa sĩ kể chuyện là một hiện diện đặc biệt với những nét màu sắc cá tính của riêng mình, khóa Họa sĩ kể chuyện K11 cũng không ngoại lệ. Các bạn đặc biệt từ số lượng học viên đến kỹ năng của từng cá nhân trong lớp. Không nhiều bạn có thể theo đến cùng việc học tập, nên tất cả sự nỗ lực của các bạn để có mặt tại buổi báo cáo đúng hạn là điều thầy cô luôn trân trọng. Như thầy Lê Thắng chia sẻ, các bạn có quyền tự hào về bản thân mình vì đã có thể hoàn thành cam kết với bản thân ở một hành trình.

Các bạn Ý Anh, Gia Hiền, Khánh Duy đã mang đến các tác phẩm truyện minh họa và bộ tranh artwork đặc sắc, khai thác đúng thế mạnh và lĩnh vực quan tâm của từng bạn, có đề tài xuất phát từ trái tim khi mang theo đức tin và tinh thần lan tỏa.

Trên mảnh đất sở trường của bản thân, các bạn đã thể hiện rõ sự chắc tay của mình trong cách thực hiện tác phẩm với quy trình rõ ràng, vừa vặn với tiềm năng phát triển rất cao. Các bạn đã thể hiện rõ sự tiến bộ của bản thân trong quá trình làm bài, cho người xem thấy được sự quan tâm của mình với tác phẩm.

Dành nhiều lời khen nhưng thầy cô cũng dành nhiều tâm tư để góp ý không ít cho bài đồ án từ tổng thể đến chi tiết, ngay cả những chi tiết rất nhỏ về dàn trang và sắp chữ. Mạo hiểm là một sự thú vị, nên các thầy cô cũng bày tỏ nhiều tiếc nuối khi các bạn vẫn còn chọn vùng đất an toàn và chưa thật sự dấn thân khai phá hết thực lực và tiềm năng to lớn của bản thân.

Một điều đặc biệt khác với những buổi báo cáo khác, buổi báo cáo đồ án của CMA thường không quy định thời gian báo cáo của từng bạn, mà luôn để cho thầy cô và các bạn trao đổi thật thoải mái, bởi đây là cơ hội cuối để các bạn được thầy cô sửa bài chính thức.

Chúc mừng các bạn đã hoàn thành bài sáng tác cuối cùng của mình tại CMA. Sự học là vô tận, hành trình tri thức vẫn sẽ tiếp tục từ hôm nay từ công ty, từ đồng nghiệp, từ bạn bè, từ cuộc sống, chúc các bạn gặt hái thật nhiều trải nghiệm ngọt ngào trên hành trình tiếp theo.

Cùng chờ đón lễ tốt nghiệp thôi.

(Comic Media Academy)