44 Năm Sau Thành Công Của Robin Williams, Thủy Thủ Popeye Sẽ Có Phiên Bản Live-Action Mới

44 Năm Sau Thành Công Của Robin Williams, Thủy Thủ Popeye Sẽ Có Phiên Bản Live-Action Mới

14/05/2024

Hơn 4 thập kỷ kể từ sau bộ phim kinh điển của Robin Williams (1980), nhân vật thủy thủ Popeye lại được đưa lên màn ảnh rộng trong phim live-action.

Phiên bản chuyển thể live-action từ Popeye the Sailor Man hiện đang trong quá trình sản xuất. Kể từ lần xuất hiện đầu tiên trong bộ phim hoạt hình vào năm 1929, trong gần một thế kỷ qua, chàng thuỷ thủ thích ăn rau chân vịt Popeye đã trở thành một trong những nhân vật truyện tranh và hoạt hình được yêu thích nhất. Câu chuyện về chàng thủy thủ Popeye trước đây đã được chuyển thể thành phim do Robin Williams thủ vai chính.

Theo Variety, phim mới Popeye hiện đang trong quá trình sản xuất. Dự án phim live-action Popeye the Sailor được đầu tư với kinh phí khủng và sẽ do Michael Caleo đảm nhận. Hiện chưa rõ thông tin về dàn diễn viên chính và studio tham gia sản xuất, nhưng thông tin về việc sản xuất đã được xác nhận.

Phim mới Popeye sẽ như thế nào so với phiên bản trước đây?

Popeye do Caleo viết kịch bản sẽ là phiên bản live-action đầu tiên của Popeye kể từ khi ra mắt phiên bản Williams vào năm 1980. Bộ phim đó được thực hiện với kinh phí 20 triệu USD, đạt doanh thu đầy ấn tượng 60 triệu USD. Ngoài ra, nó còn đạt danh hiệu phim kinh điển được nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người hâm mộ ruột của Williams. Vì lý do này, câu chuyện mới nhất về Popeye sẽ đứng trước cái bóng quá lớn của phiên bản trước đây khi chuyển thể nhân vật.

Ngoài phim Popeye do Williams đóng chính, chàng thủy thủ còn xuất hiện trong nhiều phim khác nữa. Popeye The Sailor là loạt phim hoạt hình ngắn phát sóng từ năm 1960 đến 1962. Loạt phim bao gồm những tập ngắn với độ dài 6 phút. Chúng là một phần quan trọng trong di sản Popeye.

Mặc dù những phiên bản này gây áp lực buộc phim mới Popeye the Sailor Man phải vượt qua chúng, song chúng cũng mang lại nguồn nội dung dồi dào cho Popeye mới khai thác. Một số phân đoạn hay nhất trong phim hoạt hình có thể được đưa vào phiên bản live-action. Thông tin thêm về Popeye sẽ được tiết lộ trong những tháng tới, bởi vẫn chưa kết thúc tìm kiếm tài năng và studio tham gia sản xuất phim live-action.

Popeye đã chính thức lên sóng trên Hoopla và Pluto TV.

Tóm tắt phim Popeye (1980)

– Dành cho mọi lứa tuổi

– Thể loại: Hài âm nhạc

Được xây dựng dựa trên nhân vật truyện tranh do Jules Feiffer tạo ra, Popeye là phim hài âm nhạc có sự tham gia của Robin Williams và Shelly Duvall (1980). Trong hành trình tìm lại người cha thất lạc, Popeye lạc bước vào thị trấn Sweethaven và gặp vị hôn thê tương lai, Olive, khi anh xử lý người chồng hống hách của cô.

Nguồn: Screen Rant

Dịch: Toàn Vũ