15 họa sĩ Illustration trên Behance mà người yêu tranh minh họa cần phải biết (Phần 2) - Comic Media Academy

15 họa sĩ Illustration trên Behance mà người yêu tranh minh họa cần phải biết (Phần 2)

15/05/2020

8/ Steve Simpson

Một lão làng trong lĩnh vực Illustration, tính tới thời điểm hiện tại Steve Simpson đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong công việc đòi hỏi sự sáng tạo vô biên này. Với số lượng tác phẩm cực nhiều và cực đẹp Steve Simpson không ngần ngại việc chia sẻ chúng trên các trang web về lĩnh vực có liên quan.

Steve Simpson (bên phải) cùng ca sĩ Ed Sheeran

9/ Denis Gonchar

Con người là nguồn cảm hứng bất tận của Denis Gonchar. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tranh minh họa về người của Denis Gonchar từ trắng đen đến có màu. Biểu cảm, cử chỉ của người trong tranh Denis Gonchar vẽ vô cùng sinh động và chân thật. Ngoài ra, động vật cũng xuất hiện với tần số dày đặc trong các tác phẩm của Denis và cũng như khi vẽ người, các con vật của Denis Gonchar rất chỉnh chu và nghệ thuật.

10/ Eurico Luiz

Eurico Luiz hiện đang làm công việc chuyên về mảng minh họa truyện tranh. Phong cách thường thấy ở Eurico Luiz là những tranh minh họa mang nét hoài cổ tuy nhiên vẫn có những tác phẩm Eurico Luiz thể hiện khía cạnh khác biệt và độc lạ như tranh anh vẽ về những sinh vật giả tưởng kì khôi. Con người cũng xuất hiện trong tranh của anh, thường thì anh sẽ lồng ghép gương mặt hoặc một vài bộ phận trên gương mặt người mẫu vào tranh của mình.

11/ Natalie Lines

Không qua trường lớp, kinh nghiệm Natalie Lines được tích lũy chủ yếu nhờ vào việc tự học. Điều đó cũng không thể kìm hãm cô gái đến từ nước Anh này tỏa sáng. Tài năng, khiếu thẩm mỹ độc đáo và sự nhạy cảm về thời trang giúp cô có cơ hội cộng tác với những nhãn hàng thời trang nổi tiếng trong đó có Dorothy Perkins và House of Fraser.

12/ Christi du Toit

Tiếp tục là một Illustrator tự thân trau giũa kỹ năng thay vì học qua trường lớp. Các tác phẩm của Christi du Toit mang hơi hướng viễn tưởng, không khó để tìm thấy hình ảnh phi hành gia, người máy hay các cỗ máy tương lai,… trong tranh của Christi.

13/ Natalia de Frutos Ramos

Nhẹ nhàng và nữ tính là cảm giác mà các tranh minh họa của Natalia de Frutos Ramos mang lại cho người xem. Với việc sử dụng các gam màu lạnh, nội dung tranh tuy đơn giản nhưng đáng yêu, gần gũi những tác phẩm của Natalia  dễ dàng chiếm được cảm tình của người xem đặc biệt là nữ giới.

14/ Simon Prades

Simon Prades hiện đang làm song song ở hai mảng Illustration và thiết kế đồ họa. Đã từng nhận yêu cầu đặt hàng từ Nike, nhật báo The New York Time và tạp chí Vice điều này chứng tỏ năng lực và độ nổi tiếng của Simon Prades.

15/ Asakura Kouhei

Sẽ là một thiếu sót khi không nhắc đến chàng họa sĩ đến từ xứ sở phù tang – Asakura Kouhei. Như nhiều người dân Nhật Bản Asakura Kouhei dành tình yêu mãnh liệt cho thiên nhiên đó là lí do vì sao trong hầu hết các tác phẩm độc đáo của mình Asakura Kouhei đều vẽ về thiên nhiên hoang dã. Nhưng nếu chỉ có vậy thì chưa đủ làm nên chất riêng của anh, tranh của Asakura Kouhei gây ấn tượng mạnh mẽ đến thị giác người xem nhờ vào những tổ hợp màu sắc nổi bật tưởng chừng không thể dung hợp nhưng khi ngắm cả tổng thể lại mang đến cảm giác không thể hài hòa hơn.

 

 * Nguồn ảnh: Behance

 * Tổng hợp: Linh