15 họa sĩ Illustration trên Behance mà người yêu tranh minh họa cần phải biết (Phần 1) - Comic Media Academy

15 họa sĩ Illustration trên Behance mà người yêu tranh minh họa cần phải biết (Phần 1)

09/05/2020

1/ Andy Hau

Với xuất thân là kiến trúc sư cùng hiểu biết am tường về thiết kế đồ họa không quá khó khăn để Andy Hau lồng ghép hai yếu tố nghệ thuật này vào các tranh minh họa của mình, tạo ra nét cá tính rất Andy Hau.

2/ Antonina Aleksandrova

Đa dạng và không giới hạn về nội dung là những gì Antonina Aleksandrova (hay Anta Alek) thể hiện ở các tác phẩm của mình. Tranh của cô trải dài từ đời thường, các mối quan hệ trong xã hội đến chính trị,… Có đôi khi lại là những nét đáng yêu như tranh vẽ cô cậu bé cùng dạo phố trên chiếc xe đạp, những quả châu giáng sinh hay chú mèo con,…

3/ David Sossella

Tài năng, độc đáo, chuyên nghiệp. Trong từng tác phẩm David Sossella đều kết hợp nhuần nhuyễn những yêu cầu khắt khe của khách hàng và nét tính cách của bản thân do đó khi nhìn vào các tranh minh họa của David Sossella  bạn sẽ luôn cảm thấy sự mới mẻ, thú vị và nét riêng biệt mà chỉ David Sossella mới có.

4/ Llew Mejia

Tràn ngập màu sắc, hoa cỏ, động vật chính là bản sắc đặc trưng trong tranh của Llew Mejia. Ngoài ra tranh của cô có rất nhiều chi tiết nhỏ mà phải để ý thật kĩ hoặc dành nhiều thời gian thưởng thức mới có thể chiêm nghiệm hết thế giới đầy sắc màu cô sáng tạo nên.

5/ Nate Kitch

Không giống những Illustrator khác, tranh minh họa của Nate Kitch là tổ hợp sáng tạo giữa typography (thiết kế chữ), chụp – cắt dán ảnh và hình học. Cũng chính vì sự độc lạ này mà những đứa con tinh thần của Nate Kitch thường không toát lên sự mềm mại thay vào đó khá kén người xem.

6/ Olga Protasova

Đam mê mãnh liệt những con chữ, các tác phẩm của Olga Protasova hầu hết đều về thiết kế chữ minh họa. Dù chỉ là chữ thiết kế nhưng chúng không hề nhàm chán hay rập khuôn, chữ của Olga Protasova luôn có cái chất và hồn riêng biệt.

7/ Sainer

Đến từ Ba Lan, các tác phẩm của anh gắn liền với những hình ảnh mang phong cách trừu tượng và… những bờ tường. Đúng vậy, bạn không nhìn lầm đâu. Các bức tranh của Sainer “phủ sóng” trên các bức tường ở quê hương anh. Bên cạnh đó, độ nhận diện của Sainer trong giới Illustration lẫn những người yêu tranh minh họa cũng không hề nhỏ. Chỉ cần gõ Sainer trong thanh công cụ tìm kiếm của Google, Youtube bạn dễ dàng tìm được các thông tin lẫn video quay lại quá trình anh thay áo cho các bức tường.

* Nguồn ảnh: Behance

* Linh