10 bước vẽ siêu xe Camaro đẹp như phim Transformers

10 bước vẽ siêu xe Camaro đẹp như phim Transformers

10/08/2015

Transformers là một siêu phẩm điện ảnh của Hollywood (năm 2007), phim đặc biệt nổi tiếng bởi những cảnh chiến đấu hoành tráng của những robot khổng lồ và những màn biến hình ngoạn mục của chúng. Sau khi ra mắt, bộ phim đã gây tiếng vang lớn cùng thành công về mặt doanh thu.

Nhắc về bộ phim, không thể không nói đến những chiếc xe trong đó nổi bật là Bumblebee, chiếc siêu xe Camaro màu vàng và đen – người bạn thân của Shia LaBeouf.

Bài học hôm nay, trường dạy vẽ sẽ giúp các bạn yêu thích dòng xe Camaro tự tay tạo cho mình một chiếc Camaro màu vàng cực đẹp nhé . Mặc dù nhìn nó khá phức tạp nhưng đừng quá lo lắng, Dạy vẽ sẽ cố gắng đơn giản hóa các bước để các bạn có thể thực hiện tốt bài vẽ về chiếc Camaro màu vàng này.

CMA - A Yellow Camaro (1)Bước 1: Chúng ta sẽ bắt đầu với một hình dạng thuôn dài. Đây là nét vẽ phác họa cho chiếc Camaro màu vàng

CMA - A Yellow Camaro (2)

Bước 2: Vẽ trên vỏ thân của Camaro. Đây là góc nhìn xéo 30 độ vì vậy chắc chắn sẽ thấy được phía bên hông và trước mui xe, tạo hai lỗ hổng cho bánh xe, vẽ từ mui xe vòng nhô lên thêm phần thân của chiếc xe.

CMA - A Yellow Camaro (3)

Bước 3: Bây giờ thì đơn giản vẽ đường viền cho lốp xe.

CMA - A Yellow Camaro (4)

Bước 4: Di chuyển về phía mui xe để phác thảo những chi tiết tạo hình đầu xe.

CMA - A Yellow Camaro (5)

Bước 5: Thêm hai bóng đèn cho phần đầu xe và chi tiết phần phía dưới của xe. Đây là ván sàn và cửa xe.

CMA - A Yellow Camaro (6)

Bước 6: Vẽ đèn pha và đừng quên biểu tượng Chevrolet và sau đó thêm các đường ngang tác dụng thông khí thông hơi cho phần dưới sàn.

CMA - A Yellow Camaro (7)

Bước 7: Thêm chi tiết cho lốp xe như vẽ các bánh xe bình thường, và vành xe.

CMA - A Yellow Camaro (8)

>>> Tìm hiểu thêm: Lớp dạy vẽ Manga căn bản

Bước 8: Bước này rất quan trọng, hầu như tất cả các nét chi tiết đều sẽ thực hiện trong bước này. Vẽ các đường nối mui xe,cửa và làm cho đóng kín hoặc mở cửa sổ thông thoáng.

CMA - A Yellow Camaro (9)

Bước 9: Đối với bước vẽ cuối cùng này chỉ đơn giản là thêm chi tiết phần cửa cho hành khách, gương và tay cầm phía ngoài cánh cửa để mở ra vào. Xóa những nét phác cơ bản lúc đầu và giữ lại nét vẽ chính.

CMA - A Yellow Camaro (10)

Bước 10: Khi tất cả đã hoàn tất thì bạn sẽ điểm màu sắc lên cho chiếc xe Camara màu vàng này trở nên chân thực và sống động nhé.

CMA - A Yellow Camaro (11)

Chúc các bạn thành công nhé!

Quà tặng mùa hè dành cho các bạn ở TPHCM:
Viện Truyện tranh và Hoạt hình chân thành cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm của bạn đến các lớp học vẽ do Viện tổ chức. Viện trân trọng gửi đến bạn quà tặng đặc biệt khi đăng ký Lớp học vẽ truyện tranh Manga/Comics căn bản, chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn từ 9 – 14 tuổi.

[spacer]

Quà tặng: Phiếu giảm giá 500.000đ
Lớp học vẽ truyện tranh manga/comics căn bản

Thời lượng học:
 3 tháng

Lịch học: 9:00 – 11:00 và 14:00 – 16:00 ngày thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần
(Khi đăng ký bạn chọn một trong hai giờ học này nhé)
Địa điểm học: 147 Pasteur, P.6, Q.3, TPHCM

Thời gian áp dụng: Từ 18/07 – 31/07/2016
Hotline liên hệ: 090.273.8806

[spacer]

>>> Xem tiếp: Học vẽ thủy thủ sao Hải Vương

CMA – Lam Phương

Nguồn: Dragoart